Thi công thiết kế không gian nội thất nhà hàng trọn gói

Thiết kế nhà hàng đã trở thành một trào lưu phổ biến, thú vui của rất nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng thu hút được nhiều Khách hàng ghé thăm thưởng thức các món ăn ngon.

Nhà hàng đã trở thành một trào lưu phổ biến, thú vui của rất nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng thu hút được nhiều Khách hàng ghé thăm thưởng thức các món ăn ngon.
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹpNội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng cho các nhà hàng trong khu vực tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ thiết kề viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi sẽ mang lại cho Khách hàng nhiều ý tưởng trang trí độc đáo, không gian ẩm thực khác biệt.

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TRỌN GÓI – SẢN XUẤT GIA CÔNG BÀN GHẾ NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU
– Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng: lát gạch, xây tường, sơn nước, …
– Cung cấp đồ gỗ nội thất nhà hàng: bàn ghế nhà hàng, quầy tiếp tân, …
– Thi công điện mạng, điện lạnh, điện thoại, …
– Hạng mục trang trí: rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường, …
– Hạng mục khác …..
thiet-ke-nha-hang-nhoLựa chọn được công ty thiết kế nội thất thi công nhà hàng chất lượng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất, có tính quyết định đến việc bạn có làm hài lòng được mọi khách hàng của mình hay không. Nội thất Gia Nguyễn IDC là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Các khâu làm việc đều theo một quy trình khép kín nhằm đảo bảo tiến độ đúng với hợp đồng đưa ra, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, giúp cho khách hàng sở hữu những không gian đẹp với chi phí hợp lý với dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Địa Chỉ: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Văn phòng dự án: 84 Bạch Đằng – P.12 – Quận Tân Bình – Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất: F6.24B Lại Hùng Cường – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh
Điện Thoại: (08)39162312 – Hotline: 0919 57 38 39
Email: [email protected]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *