Ai là nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là ai? Là 1 trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi được hỏi về dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền đang triển khai tại thị trường quận 9.

Đánh giá từ góc nhìn chuyên gia thì đây là 1 trong số yếu tố quan trọng  mà khách hàng đang quan tâm dự án mới Khang Điền không nên bỏ qua khi tìm hiểu về căn hộ quận 9 này. Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp 1 số thông tin dự án xoay quanh vấn đề này đến quý khách. Thông tin đầy đủ dự án Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, điểm ấn tượng của căn hộ mới Khang Điền

view that te can ho safira

Đặc điểm nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin nội bộ cung cấp,  dự án quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền phối hợp cùng nhà thầu An Phong tiến hành xây dựng.

Đây là 1 trong các dự án là tâm điểm chú ý, thu hút không ít khách hàng tại thị trường căn hộ quận 9. Với sự chuyên nghiệp và uy tín mà đơn vị thầu này đã từng thực hiện, dự án canhoquan9 này hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội, thông tin dự án căn hộ Quận 9 sẽ được cập nhật liên tục và SaleReal cũng chia sẻ thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

nha thau du an safira

An Phong là nhà thầu thi công đã có những  thành công nhất định , với kinh nghiệm trên 10 năm xây dựng, và các căn hộ tầm trung là sở trường mà đơn vị này thường thực hiện.

Tìm hiểu thêm về nhà thầu An Phong thông tin từ : anphong.vn

Ngoài ra, nhà thầu thi công còn phát triển chủ yếu trong các hạng mục xây dựng như công trình cao tầng quy mô rộng lớn, trung tâm thương, hạ tầng. 1 số dự án có thể kể đến đó là khu căn hộ Him Lam quận 6 và quận 8, Khách sạn Sheraton, Thảo Điền Pearl, và 1 số tòa tháp tại dự án khu đô thị Sala.

An Phong là 1 trong số những đơn vị thầu nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của các chủ đầu tư uy tín, chẳng hạn : Tập đoàn Đất Xanh, Keppel Land.

Video giới thiệu dự án Safira

Với những gì mà nhà thầu thi công này thể hiện tại thị trường Việt Nam cùng với đội ngũ nhân công trình độ chuyên môn cao, chúng ta có thể hoàn toàn tin cậy vào các hạng mục xây dựng tại dự án Safira Khang Điền mà đơn vị này thực hiện.

Dự án dự kiến sẽ được bàn giao nhà vào năm 2020 và hiện nay đang được thúc đẩy tiến độ thi công với tốc độ khá nhanh chóng.

Ngân hàng đối tác dự án Safira Khang Điền

Không chỉ là đơn vị thầu An Phong mà Vietcombank cũng là đối tác hỗ trợ chủ đầu tư trong dự án mới quận 9 này. Tại Blog canhoquan9.today, tổng hợp thông tin dự án Safira Khang Điền được chúng tôi cập nhật tại đây. Thông tin quy mô dự án Safira qua bài viết : http://canhoquan9.today/quy-mo-safira-khang-dien-quan-9-ra-sao/, thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Ngân hàng Vietcombank  với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đây sẽ là đơn vị hỗ trợ dự án Safira Khang Điền với các thủ tục tài chính và các vấn đề xoay quanh việc hỗ trợ vốn vay cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Với năng lực và uy tín nhiều năm trên thị trường, Vietcombank hứa hẹn sẽ đảm bảo quyền lợi, các thông tin minh bạch và chính xác cho khách hàng, là nơi đáng tin cậy cho quý khách.

Trên đây là những thông tin dự án Safira Khang Điền mà các chuyên gia chúng tôi vừa cập nhật, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo để có nhiều góc nhìn chuyên sâu về dự án tại thị trường quận 9.