Bạn biết thế nào về căn Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square?

Tìm hiểu sơ nét về những thông tin tổng quát của dự án AB Central Square ta có thể nhận ra ngay được nét khác biệt, mới mẻ của công trình này so với các kiểu căn hộ khách sạn khác đó chính là những căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của dự án bất động sản dự án Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ vượt lên cả chuẩn mực về một căn hộ condotel bình thường, mang lại lợi tức thu hút nhất cho nhà đầu tư. Vậy bạn đã biết ra sao về căn Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square?

Jamila đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Dự án Sunwah Pearl với môi trường sống xanh sạch đẹp tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho toàn bộ cư dân. Read more Ngoài ra, bán căn hộ Sunwah Pearl có các tổ hợp tiện ích dịch vụ: hồ bơi tiêu chuẩn, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym và Spa,…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square có 4 kiểu gồm: Dạng một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; dạng một phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và kiểu 2 phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Những căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của những căn Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo tiêu chuẩn TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, đảm bảo an toàn tối ưu cho khách du lịch lúc lưu trú tại đây.

Nhiều Condotel Nha Trang được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Dự án Condotel Nha Trang không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua Nha Trang.

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có chi phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện ích cộng đồng, chi phí xem xét sổ sách. Phí quản lý mỗi tháng được tính vô phí vận hành của khối Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là chi phí hàng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo đưa vô khai thác vận hành kinh doanh lập tức. Các căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm đảm bảo tính chất đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của chủ đầu tư dự án Condotel AB Central Square phục vụ đầy đủ các tiêu chí trang trọng, cao cấp nhất nhằm mang tới sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng lúc bước chân vào căn hộ. Là nhà đầu tư của Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không những vì các giá trị cao cấp mà nó đem tới mà còn là lợi tức nảy sinh mỗi năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị trí vàng tại Nha Trang, dự án bất động sản Condotel AB Central Square sẽ thu hút một lượng lớn du khách hằng năm tới nghỉ dưỡng ở khu hotel 5 sao tráng lệ hàng đầu nằm ngay sát bãi biển và liên kế các trung tâm vui chơi giải trí này.