Bán căn hộ The Avila công trình đa năng khác phục vụ cư dân

căn hộ the avila là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi , quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà phố cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Khu công viên bên cạnh chung cu the avila mở ra một không gian thoáng rộng cho các vận hành ngoài trời, để chúng mình cảm nhận một vài làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, hiếm thời gian cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của thành phố , thiên đường sống lý tưởng của chúng mình chính là đây.

 
can ho the avila 2

Theo đó, tổ hợp du lịch & giải trí condotel cocobay da nang do Empire Group làm chủ đầu tư sẽ được Empire Hospitality tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc, nghiên cứu và đưa vào phát triển lần thứ nhất tiên tại Việt Nam và vận dụng hết sức thành tựu tại Naman Retreat và Naman Residences. Và nay, các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) cũng sẽ góp mặt trong việc quản lý làm việc chuỗi khách hàng sạn cấp cao này.

 

Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi có được căn hộ tại dự án The Avila, các bạn có giải pháp được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ The Avila có tốt thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới mua bán trước khi mua nhà đầu tư cần tập trung tới nhiều yếu tố .

Tiện ích sống tại dự án căn hộ The Avila: can ho the avila 2 mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án pro của ban quản lý tòa nhà mặt phố .

Phòng ngủ The Avila được đặc biệt lưu ý trong qui hoạch với mong muốn hiện diện một không gian an bình cho giấc ngủ của chúng mình . khía cạnh khác , các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ The Avila đều sẽ được qui hoạch âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong toàn bộ các chi tiết.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Avila, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách theo qui định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

Bàn giao căn hộ The Avila: hoàn thành hoàn chỉnh trang thiết bị cấp cao . Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ . liên hệ Mr. Khánh 0913756339.