Bạn đã biết gì về Vinhomes Golden River?

Dự án về căn hộ Vinhomes Golden River đã là một dự án Hot nhất năm 2016. Trong cuộc sống hiện nay, đất nước ta đang trên đà đổi mới và hội nhập, cuộc sống con người ngày càng cao, đời sống ngày càng văn minh, tiến bộ. Để đáp ứng với nhu cầu đó thì việc đầu tư về căn hộ Vinhomes Golden River là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho các nhà đầu tư.

vinhomes-golden-river-vinhomesgoldenrivervn

Như chúng ta đã biết, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, với nhiều ngành nghề. Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm quận 1, bậc nhất thành phố. Được bao bọc bởi 2 mặt sông Sài Gòn, giao giữa những tuyến đường lớn nằm ở trung tâm quận 1 như:  Hai Bà Trưng, Lê Thánh Tông, Đồng Khởi. Thuận tiện cả về giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt. Đây được xem là một trong những “dự án vàng” đứng đầu cả nước.

Vậy Vinhomes Golden River có tiện  ích gì không?

Chắc chắn rồi Vinhomes Golden River  có rất nhiều tiện ích mà bạn không thể ngờ tới như: khu giải trí thu nhỏ, hệ thống hồ bơi, phòng tập Gym với những máy tập hiện đại nhất, những bài tập mới nhất, hệ thống trung tâm thương mại, bảo tàng, nhà hàng sang trọng, có sảnh Lounge, khu clup-House 5 sao, Vinke, sân băng trong nhà, bể bơi tại tất cả các tòa căn hộ, bến du thuyền 5 sao,…. Đặc biệt có trường học Vinschool vô cùng uy tín và chất lượng. Tất cả những ưu điểm trên chắc chắn sẽ là những điều hứa hẹn đem lại cho mọi người một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại.

tong-the-vinhomes-golden-river

Dự án Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản một làn gió mới, đem đến cho mọi người một không gian mới, xanh-sạch-đẹp, thoáng đãng và không kém phần hiện đại.

Vinhomes Golden River một sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.