Bạn đã biết một số nhân tố này về Condotel AB Central Square hay chưa?

Về AB Central Square, chắc hẳn có rất nhiều điểm quý khách hàng còn chưa hiểu vì đây là công trình căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với những đặc tính vô cùng khác lạ https://goo.gl/ArbzZU và vượt trội nhất trên sàn bất động sản hiện thời. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin thiết thực chung quanh tất cả quyền lợi, lợi nhuận, vấn đề phải để ý khi đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square Nha Trang.

D án Jamila Khang Đin tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển Ti đây, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Dự án Melosa được bao bọc và khép kín bởi 2 mặt sông yên tĩnh: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html. Bên cạnh đó, căn nhà phố Melosa Khang Điền còn thiết lập 3 lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt cùng với hệ thống camera giám sát, bảo vệ túc trực 24/7 giúp gia đình bạn luôn cảm thấy an toàn và bình yên.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi tức được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi tức 80% cho quý khách hàng được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng lúc tham gia hợp tác khai thác Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia lợi tức 10% trên 1 năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia sẻ lợi tức 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Khách hàng đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến độ góp vốn. Sau khi triển khai hoạt động, quỹ bảo trì được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề quý khách đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy vậy không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy ít nhất bảy ngày trước ngày dự kiến dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời hạn ưu đãi. Trong trường hợp quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không sử dụng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vào thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho quý khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận doanh thu và chi phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc xếp cho 1 bên thứ 3 xem xét/kiểm tra báo cáo tài chính hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những lưu ý đối với khách hàng trong việc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được thỏa thuận nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về những lợi nhuận cao mà các bạn sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại dự án bất động sản Condotel AB Central Square.