“Bật mí” những ưu điểm của Dự án River Gate Residence

dự án River Gate – dự án căn hộ đẳng cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm Novaland Group đi trước đồng thời còn mang lại những nhân tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. dự án căn hộ được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho khách hàng phong phú các dòng sản phẩm đẳng cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Novaland.

River Gate Residence

Dự án chung cư River Gate Residence ngay bên cạnh sông

Tọa lạc tại địa điểm mặt đường đường Bến Vân Đồn, cho thue River Gate được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích bên ngoài hấp dẫn. Dự án bất động sản thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông đẳng cấp của khu vực, kết nối với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế cạnh phía Đông thành phố. Tọa lạc tại địa điểm được căn hộ chung cư hạng sangxem như đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Đông, dự án chung cư hạng sang River Gate Residence sở hữu các mặt đường đắc địa là đường Bến Vân Đồn. Từ địa điểm này, cư dân kết nối thuận lợi đến các địa điểm như: Big C, bến xe quận 4, trường học, Vincom …

dự án River Gate được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án 7096 m². Theo quy hoạch, dự án sẽ trở thành tổ hợp khép kín đẳng cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp… Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của dự án như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence biểu tượng mới

Tại dự án chung cư hạng sang River Gate Residence , các căn hộ cao cấp được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp lại rất phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, độc thân và năng động. Trong bối cảnh, các căn hộ chung cư hạng sang bất động sản phía Đông được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Dự án River Gate Residence vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ chung cư hạng sang tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án căn hộ chung cư, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-luxgarden/

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án trong tương lai. Chắc chắn khi sở hữu Dự án River Gate Residence, giá trị căn hộ chung cư của khách hàng sẽ không ngừng gia tăng với mức lợi nhuận vô cùng lớn Đầu tư Dự án River Gate Residence, khách hàng sẽ sở hữu một môi trường sống chất lượng, đẳng cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể dùng căn hộ chung cư cao cấp làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thì Dự án River Gate Residence đều đang được quan tâm và thu hút nhiều khách hàng hướng tới chọn lựa phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.