Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy – Nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

đất nền Stella Mega City với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Ngân Thuận. Một trong những khu dân cư hiện đại và đồng bộ bậc nhất tỉnh Cần Thơ hiên nay. Đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản tỉnh Cần Thơ. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền nhà phố là yếu tố được KH để ý nhất.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City khu vực trung tâm

dự án đất nền Stella Mega City GKG may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Với quy hoạch mới của tỉnh Cần Thơ, đưa Bình Thủy trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Cần Thơ về phía trung tâm. khu vực Bình Thủy được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Cần Thơ đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Đặc biệt, ngay trong nội khu đất nền Stella Mega City chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập thường ngày cho mọi cư dân. Sự yên tâm của KH mua dự án đất nền Stella Mega City GKG còn tọa lạc tại hàng đầu và sự hàng đầu của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest. Là “cha đẻ” của hàng loạt những dự án đất nền nhà phố đình đám như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills… Công ty cổ phần Kita Invest luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của KH lên hàng đầu. Chính vì thế, bất kể một sản phẩm nào của Công ty cổ phần Kita Invest. Ngay từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự để ý ưu ái đặc biệt.

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ đầy sáng tạo

Các đất nền nhà phố giá rẻ trong dự án đất nền nhà phố được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy cũng được quyết định kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. CĐT Công ty cổ phần Kita Invest với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những nhà phố và biệt thự một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: đất nền cần thơ giá rẻ

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy KH có cơ hội trở nên công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

Bài viết liên quan