Biệt thự trên không-Penhouse Vinhomes Golden River

Căn hộ Penhouse Vinhomes Golden River một loại hình căn hộ cao cấp bậc nhất của phân khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River, và được xem như là một loại hình biệt thự trên không đầy hấp dẫn và cuốn hút nhất.

Căn hộ Penhouse Vinhomes Golden River nằm tọa lạc ở vị trí cao nhất của block căn hộ Aqua và được thiết kế hiện đại mang phong cách của một loại hình biệt thự mới. Đơn giản, mọi người thường chỉ hay bắt gặp những ngôi biệt thự đơn lập, song lập được xây dựng tiếp giáp mặt đất đầy uy nghi, sang trọng; thì giờ đây,  Penhouse Vinhomes Golden River sẽ mang đến cho tất cả mọi người một một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và một sự đẳng cấp mới của một ngôi biệt thự đó là lối thiết kế biệt thự trên không- Penhouse Vinhomes Golden River hiện đại, trẻ trung và cuốn hút. Không những đẹp mà còn hết sức độc đáo.

mat-bang-Vinhome-Golden-River-ba-son

Penhouse Vinhomes Golden River mang phong cách của một căn hộ cao cấp hiện đại kết hợp với lối thiết kế hết sức sành điệu và phá cách của một ngôi biệt thự sang trọng, quý phái nhưng đầy trẻ trung và cuốn hút. Tại Penhouse Vinhomes Golden River, mọi người sẽ được tận hưởng cuộc sống xa xỉ bậc nhất ngay trong căn hộ của mình, với quầy bar sang trọng, hệ thống đảo bếp quý phái kết hợp với những chiếc đèn tinh xảo, lạ mắt cùng với những trang thiết bị tinh tế, nội thất cao cấp…đã làm cho không gian sống của bạn trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

phoicanh7

Penhouse Vinhomes Golden River thực sự là nơi chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, những ca sỹ nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt bậc nhất…Penhouse Vinhomes Golden River, nơi họ có thể thực sự cảm nhận được giá trị của mình mang lại cho cuộc sống.

Penhouse Vinhomes Golden River– căn hộ, biệt thự đẳng cấp vượt thời gian.