Block mới Opal hé lộ thông tin dự án Saigon Pearl Bình Thạnh mở bán

Can ho Saigon Pearl vị trí đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh phường 22 xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group tạo ra ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Dự án Opal Saigon Pearl cung cấp một khu căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng khám phá các đặc điểm nổi trội chỉ của Du an Opal Saigon Pearl.

Opal Saigon Pearl là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Cư dân Opal Saigon Pearl dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Hệ thống cấp điện Opal Saigon Pearl đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Căn hộ Opal Saigon Pearl cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Thanh toán Opal Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Opal Saigon Pearl và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .