Các dạng căn hộ của New City

Trường hợp bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ chung cư cao cấp với địa thế đẹp, thuận tiện có giá bán phù hợp tại Sài Gòn thì chung cư cao cấp New City chính là 1 trong số những cái tên đáng để bạn chú ý. Khám phá những thông tin cụ thể về dự án này bạn sẽ càng nhận ra được các ích lợi tuyệt hảo cùng cuộc sống trong mơ mà các căn hộ chung cư tại New City dự án căn hộ Bình Khánh quận 2 có khả năng mang đến cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, New City cũng có rất nhiều loại hình căn hộ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả đối tượng quý khách.

can ho new city

Thông tin dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City sở hữu vị trí chiến lược tại mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kết cấu của New City được lấy từ giá trị thực thụ tố chất phong thủy, nó được biểu hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tiên tiến trong công trình đang xây mà nó còn gồm nét dòng sông uốn cong mềm mại, tươi mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông mang tới cho những cư dân khoảng xanh, không khí thoáng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước xanh trong với những tiện ích hiện đại, trang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây đời sống xanh, mát mẻ, vun đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho cư dân sống trong tương lai.

Tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ New City: Đánh giá vị trí căn hộ New City Thuận Việt Quận 2

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là 1 trong các nhà thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam được nhiều giới đầu tư chọn lựa và nhận xét cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công các công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập tổ chức BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như phát triển dự án đẳng cấp ở TPHCM. Đây chính là chủ đầu tư của dự án bất động sản New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của chung cư cao cấp New City và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Quy mô của công trình New City thuộc phường Bình Khánh quận 2: https://goo.gl/p6nLbZ gồm có 4 block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn tất dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc đẳng cấp. Những loại căn hộ tại New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D có S là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A1, có S là 78,87m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Tùy vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn kiểu căn hộ thích hợp nhất để tận hưởng cuộc sống thư thái tuyệt hảo ở New City.