Các ích lợi Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho nhà đầu tư

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là khu nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa hẹn sẽ đưa tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho những chủ sở hữu: https://goo.gl/kQ8efY. Có vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư Intercontinental Phú Quốc dễ dàng có lợi nhuận cao. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê do đó Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem đến nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê hấp dẫn mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, bạn sẽ được chủ đầu tư chia 40% tiền lời cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn bộ vốn ban đầu sau 11 năm, cùng với đó còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến dòng lợi nhuận thu vào tương đối hiệu quả.

Được vận hành bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang điều hành hơn 5.000 khách sạn với trên 700.000 phòng, hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG với tổng doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Khách hàng chính của IHG là những đại gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải làm việc xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG hai năm liền đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể trên 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án sở hữu những đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới, vượt trội như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được kiến tạo bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến tiêu chí mang lại sự nghỉ dưỡng hiện đại cho khách hàng nên nó được hình thành và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm 115 căn hộ với diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc có cảm hứng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, các nhà hàng, bể bơi, quầy bar cap cấp và hệ thống làm đẹp đẳng cấp …