Các nhà đầu tư không thể đứng ngoài căn hộ Jamila Khang Điền

Công trình Jamila tọa lạc mặt tiền trục đường Song Hành Cao Tốc thị xã 9.Vị trí căn hộ Jamila Khang Điền tiện dụng cho việc kết nối liên lạc,hiếm sở hữu Dự án nào lại toạ lạc tại khu đất “vàng” như vậy, khi vừa kết nối tiện lợi đến những tuyến phố to mà còn liền kề với khu thành phố trọng tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh,

Căn hộ Jamila nền tảng cho tương lai : http://chudautukhangdien.net/du-jamila-khang-dien-nen-tang-vung-chac-cho-tuong-lai/

Saigon Gateway Đất Xanh sản phẩm Đất Xanh làm chủ đầu tư quy tụ những yếu tố đáng mơ ước cộng với việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9 Read More thông tin chi tiết dự án.

tien ich du an jamila quan 9

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Với một vị trí đắc địa lý tưởng, căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền có cho mình những luôn thể ích nổi bật để khẳng định vị thế đẳng cấp của cư dân sỡ hữu nó như: hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, khu coffe shop, nhà hàng ẩm thực.

Được thiết kế theo thời trang đương đại, đảm bảo sự đương đại và tối ưu hoá môi trường sống cho cư dân. Để tận dụng sự rộng thoáng tại vị trí, căn hộ Jamila được ngoài mặt hài hoà có mỗi căn hộ đều sở hữu tối thiểu 2 hướng ánh sáng tiếp cận. xếp đặt hợp lý các phòng để tận dụng ánh sáng và làn gió mát tự nhiên, mang đến cuộc sống tối ưu và tận hưởng. Bên trong mỗi căn hộ tại Dự án Jamila người mua sở hữu thể tự do chọn lọc cho mình căn hộ phù hợp nhất có các kiểu cách thức trong khoảng cổ điển, đơn giản, cho tới nhiều về cách trang trí, kiểu cách thức bề ngoài cộng mang nội thất đẳng cấp, sang trọng nhập khẩu trong khoảng nước ngoài sẽ làm cho chấp nhận phần đông các người mua khó tính nhất.

Jamila Khang Điền là Dự án mang tầm vóc của khu vực vì thế mà nó với một quy mô đương đại cộng nét đẹp tinh tế của sự đương đại,hãy tới và cảm nhận các nét tuyệt đẹp của Công trình.