Các Phương Tiện Truyền Thông và Quảng Cáo Có đang thổi phòng cái Tên Vinhomes Golden River

Được biết đến như “đứa con cưng” của Vingroup – “Anh em” của hàng loạt dự án nổi tiếng như Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City,… – căn hộ Vinhomes Golden River đang là một trong những cái tên được trông chờ nhất trong năm nay. Cũng là một khu dự án cao cấp, nhưng tại sao Vinhomes Golden River lại được đón chờ nhiều hơn cả? Phải chăng các phương tiện truyền thông và quảng cáo chỉ đang thổi phồng sự hoành tráng của Vinhomes Golden River? Thực hư thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Khu cảng Ba Son nhận được rất nhiều sự quan tâm, khi có thông tin Vingroup sẽ tạo dựng nên một khu dự án cao cấp – giống như những sản phẩm Vingroup đã làm vì khách hàng. Với vị trí đắc địa – nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River sẽ giống như “dòng sông vàng” chảy trong tim thành phố sầm uất này.

Có rất nhiều bài báo hết lời khen ngợi về những tiện ích mà Vinhomes Golden River sẽ mang lại cho bạn. Vậy thì trong đó, có bao nhiêu thật? Bao nhiêu là được thổi phồng lên?

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Về vị trí của Vinhomes Golden River, nhiều người ví như “hổ mọc thêm cánh”, vì nơi đây vừa là một khu dự án có vẻ rất hào hoa, xa xỉ, vừa giáp với những tuyến đường giao thông chính. Chính vì vậy, việc đi lại sẽ hết sức thuận lợi cho những người đang làm việc trong lòng thành phố, mà vẫn ao ước một nơi ở chan hòa với thiên nhiên như ở vùng ngoại ô. Bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí di chuyển, mà còn có thể học tập và vui chơi ở trong thành phố. Thời gian cũng tiết kiệm được nhiều hơn so với việc bạn ngồi hàng giờ trên xe bus. Vậy thì, có ngoa không khi nói một khu dự án tiện ích như vậy là “hổ mọc thêm cánh”?

Nhắc đến những sản phẩm của Vingroup là nhắc đến sự xa hoa, hoành tráng và những dịch vụ tuyệt vời. Vinhomes Golden River cũng sẽ không ngoại lệ. Vậy thì, thực sự khu dự án Vinhomes Golden River  này có được những điều tốt đẹp đó? Hay chỉ được bề ngoài còn bên trong thì “rỗng tuếch”?

Trước tiên, bạn nên nghĩ xem, Vingroup đã bao giờ khiến bạn mất lòng tin về hàng loạt những dự án đẳng cấp của tập đoàn này chưa? Bề ngoài của Vinhomes Golden River đã vô cùng bắt mắt, thì bên trong nhất định sẽ không “thua thiệt”. Tất cả các trang thiết bị đều được tuyển chọn kĩ lưỡng với những thương hiệu nổi tiếng nhất. Tất cả đều nhằm làm thỏa mãn con mắt thẩm mĩ của bạn, và cũng sẽ khiến bạn tự hào khi lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống của mình. Độ xa hoa và đẳng cấp của Vinhomes Golden River luôn được khẳng định khi dấu ấn của những công trình do Vingroup xây dựng vẫn chưa hề phai nhạt trong lòng khách hàng.

Do đó, thực hư chuyện Vinhomes Golden River chỉ đang được thổi phồng lên, xin bạn tự cân nhắc. Phải nói, không có lửa làm sao có khói. Nếu không có uy tín và sự trách nhiệm đối với khách hàng, làm sao những sản phẩm của Vingroup lại luôn được quan tâm và đón chào đến như vậy?