Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View hội tụ đủ 3 yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Phong cách kiến trúc xanh là nét vượt bậc và ấn tượng nhất của khu căn hộ chung cư Bình Dương Grand View. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng dự án nhà ở là một trong số rất ít chốn ổn định gia đình được CĐT ưu ái dành tới 70% diện tích để xây dựng và hoàn thiện hóa hệ thống cảnh quan. Điều đó sẽ được làm sáng tỏ với bài viết thú vị dưới đây.

Bình Dương Grand View

Click xem Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/binh-duong-grand-view/

Bình Dương Grand View Thuận An phong cách sống mới

Căn hộ cao cấp Bình Dương Grand View dự định sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho tất cả nhà đầu tư vào năm 2020 sắp sửa tới. Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View chính là một biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ, mãnh liệt trên thị trường địa ốc đầy tranh giành Ngày nay. Dám bứt phá để hướng tới một đời sống xanh, thanh bình, tăng chất lượng sống cho cư dân Giá trị vàng đầu tiên của Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View mà bất cứ nhà đầu tư BĐS nào cũng đặt lên hàng đầu chính là vị trí. Khó có thể tìm được thêm mảnh đất nào đủ lớn trên đường Vành đai ba đủ lớn để phát triển một KĐT sinh thái lớn như Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View. Thông thường, để phát triển KĐT sinh thái, các nhà đầu tư phải tìm đến vùng ven Bình Dương, nhưng vị trí của Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View thì khác. Không chỉ nằm giữa những KĐT mới sầm uất …, Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View còn cận kề trung tâm hành chính và thương mại mới của Bình Dương tại Thuận An. Chỉ cần ít phút chạy xe từ Dự án căn hộ cao cấp là có thể đến Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ AN, TP.HCM.

Hãy đến với Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View để được trải nghiệm không gian sông xuất sắc xuất sắc mà dự án nhà ở này mang lại. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả địa cầu môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có một đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. còn chần chừ gì nữa hãy mang cả địa cầu môi trường xung quanh hòa quyện với ánh sáng nơi bạn ở cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh gia đình bạn để có một đời sống hạnh phúc nhất bạn nhé. Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View tuy chỉ đánh vào phân khúc tầm trung nhưng mọi tiện ích tại đây đều hiện đại, sang trọng như các dự án nhà ở cao cấp khác. Nơi này tích hợp đa dạng, đầy đủ các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, bể bơi, nhà cộng đồng, công viên cây xanh,

Khu Bình Dương Grand View sống tiện nghi

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa 2 nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích tiên tiến và công năng tiết kiệm năng lượng của căn hộ chung cư hạng sang, ta có thể nhận ra rằng Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View chính là nơi duy nhất mang có thể môi trường xung quanh đến gần với gia đình bạn. Chưa hết, nhằm mang tới đời sống an toàn và an ninh bậc nhất cho cư dân, CĐT Phát Đạt Corporation ngoài việc chăm chút tới từng chi tiết trong thiết kế, hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo sẽ là món quà đặc trưng mà CĐT Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View muốn gửi tới KH hàng. Trong đó, lớp thứ nhất sẽ là chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu và tiểu khu tại dự án; lớp thứ 2 là đội tuần tra cơ động được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đồng thời có sự giải đáp của chó nghiệp vụ; lớp thứ ba là hệ thống camera hoạt động 24/24, dù có bất cứ vấn đề gì cư dân tại Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View cũng sẽ nhận được sự giải đáp nhanh chóng. Điểm vượt bậc nhất trong hệ thống an ninh 4 lớp tại dự án nhà ở chính là hệ thống nút báo động tại từng căn ( nếu có sự cố) đảm bảo sẽ mang tới đời sống hiện đại, tiện nghi mà an toàn nhất cho cư dân.

Bình Dương Grand View

Nghiên Cứu Thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/refico/

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View đã tiến hành thực hiện những chương trình giải đáp tài chính lúc mua Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View cho KH ở ngân hàng do chính nhà đầu tư chỉ định. Theo như thông tin của CĐT đưa ra, KH sẽ được vay đến 70 % giá trị của chung cư đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được khoảng trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc mua chung cư.Ngân hàng sẽ giải đáp cho KH vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian giải đáp lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, KH trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, KH sẽ phải mất một khoản phí để chi trả nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Vị trí Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View xứng đáng là một vị trí vàng như phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản. Đến với các dự án nhà ở của Phát Đạt Corporation bạn sẽ luôn được thõa mãn mọi đam mê về một đời sống mang cao cấp quốc tế.

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River