Căn hộ Đảo Kim Cương thiên đường sống cho trẻ em

Đảo Kim Cương hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, chủ đầu tư quyết định xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương hướng tới những giá trị mang lại cho trẻ em và gia đình.

Căn hộ Sun Tower có giá bán 982 triệu/căn 2 phòng ngủ đang là sản phẩm tiềm năng gây sốt nhất thị trường BĐS TpHCM. Can ho Sun Tower có vị trí cực đem đi cùng thiết kế hiện đại mang chất lượng quốc tế sẽ là nơi an cư lí tưởng có tiềm năng cực lớn cho cư dân nơi đây trong tương lai cũng như những giá trị cực lớn mang đến cho nhà đầu tư.

Palm City Keppel một dự án mới tại trung tâm quận 2, của một chủ đầu tư Singapore. Dự án Palm City nơi an cư tuyệt vời cho giới thượng lưu trong thời điểm hiện tại.

phoi canh can ho palm hieghts

Thiên đường của con trẻ tại căn hộ Đảo Kim Cương

Trẻ em ngày nay không còn lớn lên cùng những trò chơi tuổi thơ, cùng cỏ cây hoa lá mà cùng với những trò chơi internet, sản phẩm công nghệ như smartphone, vi tính, tv … cùng với những vấn đề về béo phì, những tâm lý bất thường, những phát triển không cân bằng… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó nhưng nguyên nhân chính là đô thị hóa ngày càng nhanh, ngày càng nhiều tòa nhà mọc lên, thu hẹp sân chơi của trẻ em, buộc lòng các em phải tiếp xúc nhiều hơn với các trò chơi trực tuyến, công nghệ … và để lại nhiều hệ quả không tốt. Không gian vui chơi cho trẻ là luôn cần có ở mỗi khu dân cư, tuy nhiên trong thời buổi “tấc đất tấc vàng”, ai ai cũng tận dụng để làm nơi kinh doanh, quán xá … nên quỹ đất dành để xây dựng sân chơi cho trẻ em ngày càng ít.

Đảo Kim Cương được loại bỏ hoàn toàn các yếu tố thương mại, thay vào đó tạo ra một không gian rộng lớn, mà trong đó dành 85% diện tích cho mảng xanh, tận dụng mọi không gian có thể xây dựng các tiện ích vận động ngoài trời và các môn thể thao rèn luyện sức khỏe, đáp ứng hoạt động vui chơi vận động cho trẻ em và cả mọi thành viên trong trong gia đình như hồ bơi, sân golf, đường đi bộ ven đảo, đạp xe, công viên nước, đài thiên văn….

Để tạo dựng được tất cả điều đó, phải nhắc đến thiết kế độc đáo của kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản ông Arata Isozaki. Thiết kế cấu trúc tổ ong ấn tượng thu đươc tối đa gió sông và ánh sáng tự nhiên, và áp dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng vận động theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào đời sống cư dân Đảo. Vì thế, Đảo Kim Cương có rất nhiều tiện ích dành riêng cho từng thành viên trong gia đình trên tổng diện tích 8ha rộng lớn của đảo. Riêng với trẻ em, Diamond Island đầu tư nhiều môn thể thao truyền thống lẫn hiện đại cùng nhiều trò chơi thú vị.