Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê không gian phong cách tuổi trẻ hiện đại

Bán can ho d edge toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền khu quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được phát triển bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo xây dựng ngập tràn sắc xanh tự nhiên. du an d edge tạo nên một khu dự án cao cấp đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Hãy phân tích các điều nổi bật chỉ có bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống Căn hộ d’Edge Thảo Điền tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Một đẳng cấp sống – Dự án d’Edge Thảo Điền. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Hãy khám phá!

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng dự án d’Edge Thảo Điền đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Xem thêm gia ban can ho d edge

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.