Can ho Gem Riverside cùng những thông tin mở bán

Theo phân tách của những chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc với mức độ đồng bộ cao, là 1 trong các khu đô thị với sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Một vài dự án thuộc khu đô thị này như dự án can ho Gem Riverside, Palm City… Sẽ với sức hút mạnh mẽ bởi có 1 hạ tầng cơ sở tốt.

KĐT Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của can ho Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch 6,7 hecta. Đánh giá về KĐT mới Nam Rạch chiếc, một số chuyên gia BDS đều mang cái nhìn lạc quan về sự phát triển của khu dân cư này. Có qui mô được phê duyệt của khu đô thị là 90,26 hecta. Khu đô thị mang 3 dự án nhà đất diện tích và tầm cỡ gồm sở hữu dự án Gem Riverside của tập đoàn Dat Xanh, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

thong tin phoi canh ve can ho gem riverside

Về địa điểm địa lý, KĐT sử hữu một vị trí khá trọng tâm, là điểm kết nối giao thông đến nhiều khu vực khác của thành thị. Xung quanh dự án cũng với nhiều quần thể giao thông trọng tâm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long thành – Dầu Giây… Chính bản thân KĐT cũng nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Chính do đó, có thể nói khu dự án mang nhiều lợi thế về mặt giao thông di chuyển.

Thông tin thêm về can ho Gem Riverside khách hàng đang quan tâm TẠI ĐÂY

khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, chắc chắn cho cuộc sống của những cư dân tại các dự án như dự án can ho Gem Riverside có chất lượng sống đảm bảo. Quanh dự án có nhiều những tiện ích thiết thực và chất lượng như một vài bệnh viện quốc tế, một số trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao cao cấp, khu siêu thị sầm uất… Các tiện ích này làm cho khu vực phát triển thành 1 trong một vài vị trí sống hoàn hảo của đô thị trong thời gian tới.

tài liệu về dự án can ho Gem Riverside

Dự án Gem Riverside toạ lạc bên trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà khu đô thị này mang. Đồng thời, bản thân dự án cũng được CDT áp dụng đầu tư quy củ và chất lượng để mang lại các căn hộ xứng tầm là môi trường sống cấp cao.

Ngay bên trong dự án CĐT cũng cho thiết kế nhiều tiện ích tuyệt vời như khu công viên cây xanh sở hữu chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, đường chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho một số bữa ăn xum vầy của gia đình và KH bè. Khu dự án còn sở hữu hệ thống bể bơi tân tiến và tiên tiến, được bố trí xen kẽ giữa một số toà nhà, để giúp mọi người đều thuận lợi khi muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi qui định dành cho người lớn, dự án cũng với một vài bể bơi nhỏ chỉ để cho trẻ, chắc chắn an toàn cho một số bé.

Ngoài một số tiện nghi nổi bật, bên trong dự án cũng mang những tiện nghi cơ bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, những phòng tập gym, tập thể dục và yoga…

với thể thấy, khi tuyển lựa cuộc sống hiện đại tại dự án can ho Gem Riverside khách hàng sẽ được nhận một vài căn hộ tốt nhất với chất lượng dịch vụ chắc chắn.

Vinhomes Golden River