Căn hộ Gs Metrocity hình thức thanh toán của GS E&C như thế nào?

GS Metrocity phương thức thanh toán hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở. Tiếp nối sự thành công của những sản phẩm trước, chủ đầu tư GS Metrocity tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt dự án GS Metrocity với đầy đủ những giá trị sống bất ngờ.  Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời chi tiết nhé.

Bài viết liên quan:

Căn hộ GS Metrocity thanh toán như thế nào?

Dự án mới của GS E&C nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia Lê Đình Phongkhu đô thị GS Metrocity phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Mức giá dự kiến của căn hộ cao cấp Nhà Bè này sẽ được công bố chính thức vào thời điểm chào bán nhưng theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán của dự án GS Metrocity sẽ rất phải chăng và cạnh tranh so với những dự án lân cận khác trên thị trường. Với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng chắc chắn dự án GS Metrocity được đông đảo sự chú ý từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Dự Án GS Nam Sài Gòn GS Engineering & Construction Hàn Quốc (GS E&C)

Phương thức thanh toán của dự án GS Metrocity được khách hàng đánh giá cao. Chỉ cần tích lũy khoảng 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ GS Metrocity với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp ngay tại dự án. Với mức thu nhập trung bình khoảng ổn định hàng tháng là quý khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ với đầy đủ tiện ích sống cao cấp tại đây. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay đến hơn 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án GS Metrocity.

GS Metrocity Nhà Bè cập nhật thông tin mới nhất

Thông tin dự án bất động sản cập nhật mới nhất của ledinhphong thu thập được thì dự án GS Metrocity có tổng diện tích lên đến 350 ha, và số lượng lớn các căn hộ cao cấp được tung ra thị trường Nhà Bè,với đa dạng diện tích và loại hình để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các căn hộ tại dự án GS Metrocity đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh với mật độ xây dựng thấp. Chủ đầu tư GS E&C dành riêng một diện tích lớn cho việc xây dựng và thiết kế các tiện ích sống đẳng cấp và không gian sống xanh.

gs metrocity mat bang

Dự án sở hữu một vị trí đắt giá của thành phố, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận khác một cách nhanh chóng nhờ hệ thống giao thông thuận tiện tại đây. Chắc chắn dự án GS Metrocity sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều lợi thế và thuận lợi.

Lựa chọn sống tại dự án GS Metrocity, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với nhiều tiện ích sống cao cấp được chủ đầu tư chăm chút thiết kế. Các tiện ích đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho quý khách hàng tương lai sống tại đây.

Thủ Thiêm Xi Quận 2 dành cho khách hàng tại thị trường Quận 2, xem ngay: http://ledinhphong.vn/

Đây là một sản phẩm khác của GS E&C năm 2018, căn hộ Quận 2 thiết kế đẹp, nhiều tiện ích, vị trí lý tưởng, giá bán hấp dẫn là lựa chọn của giới thành đạt.

vi tri gs metrocity nha be

Với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt chắc chắn dự án GS Metrocity sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Hi vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp GS Metrocity.