Căn hộ hạng sang cho thuê Botanic Towers kiến trúc đặc sắc ngập ánh sáng

cho thuê Botanic Towers, diện tích 94.1 – 109.95m2, căn hộ thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách lân cận ngay với nhà bếp tạo nên sự thuận lợi cho chung cư, khu nhà bếp hiện đại, tọa lạc tại địa điểm riêng biệt mang lại sự riêng tư cho khu phòng. Toàn bộ nội thất đã có sẵn, chủ yếu sử dụng nội thất gỗ mang lại không gian ấm cúng cho gia đình.

Botanic Towers

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại GKG: quận phú nhuận bản đồ

Căn hộ cao cấp cho thuê Botanic Towers kiến trúc đặc sắc

Nhằm mang tới cư dân và du khách những giây phút cuối tuần xuất sắc nhất, chủ đầu tư Căn hộ chung cư Botanic Towers cho thuê tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện “Giai điệu cuộc sống” được tổ chức định kỳ vào mỗi chiều thứ 7. Chương trình sẽ mở cửa miễn phí cho du khách và cư dân, nhằm đưa Căn hộ hạng sang cho thuê Botanic Towers phát triển thành điểm đến cuối tuần của nghệ thuật và văn hóa danh tiếng của thành phố. Tận dụng ưu thế nổi bật về địa điểm cũng như danh tiếng đã được khẳng định, chủ đầu tư Botanic Towers đã phát triển với 268 căn hộ chung cư đẳng cấp. Thẻo dự kiến, các căn căn hộ, Officetel, Thương mại tại dự án chung cư được phát triển theo phong cách tân cổ điển sang trọng, diện tích linh hoạt và thuận lợi cho việc phân chia các phân khu chức năng.

Tiềm năng tương lai của dự án chung cư không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn đưa đến 1 môi trường sống không thể nào trọn vẹn hơn. Căn hộ hạng sang cho thuê Botanic Towers sở hữu hạ tầng tiện ích nổi bật mang phong cách Chấu Á hiện đại, sang trọng với thiết kế thoáng mát như mang cả tự nhiên vào ngôi nhà tiên tiến của bạn. Khu vực ban công của Căn hộ hạng sang cho thuê Botanic Towers được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ tự nhiên nhằm mang lại cho quý vị 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng thành thị náo nhiệt. Quả thực, Căn hộ hạng sang cho thuê Botanic Towers là dự án chung cư có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống đẳng cấp cho mỗi cư dân. Nếu vị trị là yếu tố quan trọng cho các dự án chung cư thì thời gian gần đây bên cạnh địa điểm còn là hệ thống tiện ích cùng môi trường sống xanh đang là yếu tố được chú ý hàng đầu, bên cạnh những hạng mục cung cấp nhu cầu về giáo dục, y tế, vui chơi, mua sắm, giải trí, thư giãn…

Chung cư cho thuê Botanic Towers ngập ánh sáng

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên Botanic Towers đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công . Dự án bất động sản dự định sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn tất và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm môi trường sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Đặc biệt, tận dụng những thuận lợi về mặt địa điểm bên bờ song thoáng mát nên mỗi chung cư đều có thiết kế khai thác không gian ban công, lô gia thoáng mát, hướng về phía bờ sông mang trọn ánh sáng, gió trời mát mẻ vào chung cư. Với diện tích từ 46.1m2 đến 109.95m2 tương ứng các chung cư 1PN, 2PN và 3PN địa điểm các phòng chức năng được bố trí hợp lý, khoa học đảm bảo phát huy hết chức năng phục vụ cư dân.

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG: Seamall Bình Châu GKG

Xét trên nhiều phương diện kinh tế hiện nay thì phương án đầu tư bát động sản được đánh giá là cách thức đầu tư hiệu quả và hết sức an toàn, trong lúc đó các biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư hạng sang, nhà phố thương mại là những dòng sản phẩm được chi trả nhanh nhất. Tuy nhiên do những dòng sản phẩm du lịch hay nhà phố thương mại vẫn còn rất xa lạ với nhiều người. Căn hộ hạng sang cho thuê Botanic Towers thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua cơ hội vàng có 1 không hai, phải nắm bắt và lựa chọn kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm môi trường sống xuất sắc đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án chung cư này mang lại là không thể nào kể hết cùng với tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của Quận Phú Nhuận là điều hết sức tuyệt vời.

Bài viết liên quan