Căn hộ hạng sang tại One Verandah – Tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng đường nét

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, các can ho One Verandah quan 2 đang tạo nên những con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu có các căn hộ tại One Verandah đang tăng thêm mau chóng ở cả các NĐT lẫn các cá nhân có yêu cầu sử dụng.

du an one verandah

một.Những tin tức cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong 1 công trình của một vài dự án BDS cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc thù, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản cực kỳ hút khách. Sở hữu những ưu thế xuất sắc, nên One Verandah quận 2 trở thành niềm khao khát sở hữu của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn mang view bốn mặt hướng sông. Và một điều xuất sắc là view hướng sông này là view mãi mãi, bởi một vài dự án xung quanh One Verandah đều là các dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm một vài dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah có qui mô một,7 hecta và có 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đó, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp các tiện ích cho cư dân của dự án. Và một vài tầng bên trên là những căn chung cư cao tầng, Penhouse và Duplex.

diện tích mỗi căn hộ tại dự án trong khoảng 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của một số cá nhân và gia đình. Một số căn hộ tại One Verandah mang kiến trúc theo phong cách phương Tây đặc trưng tới từng con đường nét, rất là tỉ mỉ và cận trọng. Một vài kiến trúc sở hữu tới 1 không gian sống khác biệt và thực sự cấp cao. Một số nội thất trong những bán chung cư quận 2 này với xu hướng bài trí theo mô típ dễ làm nhưng tân tiến, phù hợp mang phong cách sống của một số người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án hết sức dễ dàng cho việc lưu thông đến một vài địa điểm trung tâm khác của thành phố như trọng tâm quận một, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một vài cư dân kết nối từ căn hộ của mình tới trung tâm quận một chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 lúc cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới các con phố Mai Chí Thọ sẽ khiến di chuyển nhanh lẹ và an toàn hơn nữa. Điều này đồng nghĩa mang việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng lên do giao thông tiện dụng hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc BDS

các nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và vì thế đây là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án có vị trí những lợi thế mà dự án đang với từ vị trí đến một số chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành 1 chung cư có nguyên tắc 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và chắc chắn sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BĐS trong thời gian sắp tới. Do đó, khách hàng có bất động sản tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của quý khách càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.