Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là một khu đô thị cao cấp và hiện đại

Dự án Vinhomes Golden River được chờ đời khá lâu, được dự đoán là siêu dự án mới của tập đoàn Vingroup. Lựa chọn phương án phát triển các tòa nhà cao tầng để dưới đất được trống dành cho cây xanh và không gian công cộng.

minh-ho-vinhomes-golden-river2

Được quy hoạch trên diện tích đất là cảng Ba Son cũ, Vinhomes Golden River có diện tích quy hoạch lên tới 30 hecta. các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng cao 60 tầng sẽ được xây dựng dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là một khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất trung tâm quận 1, Thành phố. Hồ Chí Minh. Nguyên phó phòng quản lý quy hoạch Dự án Vinhomes Golden River khu trung tâm Sở Quy hoạch – kiến trúc TP.HCM, cho rằng TP.HCM đang bị áp lực phải chất thêm diện tích sàn để tăng diện tích văn phòng, căn hộ, siêu thị…

Dự án Vinhomes Ba Son thuận tiện nhiều tiện ích. Phía bắc là cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai Riverview và quận Bình Thạnh. Tính chung cả năm 2015, tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt 6,9%, vượt mục tiêu 6,2% mà Chính phủ đặt ra vào đầu năm 2015.

minh-ho-vinhomes-golden-river

Về giá bán Căn hộ Vinhomes Golden River, tại thị trường sơ cấp, giá bán giá bán căn hộ tiếp tục xu hướng tăng, với phân khúc căn hộ bình dân có giá bán tăng mạnh ở mức 2,9% so với quý trước.

Quý khách hàng liên hệ phòng kinh doanh để nhận tư vấn, báo giá và đặt mua căn hộ Vinhomes Golden River q1 chủ đầu tư, chọn vị trí đẹp ưu tiên.