Cập nhật thông tin dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Sau thành công rực rỡ từ dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị những thủ tục pháp lý cần thiết trước khi cho ra mắt dự án căn hộ Safira cao cấp phân khúc tầm trung. Vì thế, khách hàng đang muốn cập nhật thông tin dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Xuất phát từ mong muốn đó, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin dự án căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

Thời gian qua, chủ đầu tư Khang Điền đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến căn hộ Safira công ty SaleReal. Đây là thông tin hấp dẫn nhất trên thị trường Quận 9 mà khách hàng nên xem xét.

tien do safira khang dien

Những thông tin xoay quanh dự án căn hộ Safira Quận 9

Những thông tin xoay quanh dự án Safira được chúng tôi nêu ra cho khách hàng tham khảo đều dựa trên những thông tin thu thập và tổng hợp lại. Cụ thể:

– Dự án có tên gọi chính thức là Safira Khang Điền. Đây là dạng căn hộ cao cấp phân khúc tầm trung tại khu vực phường Phú Hữu, Quận 9.

– Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 27.120m2 tương đương với 2.7ha, nằm sát với hai khu nhà phố cao cấp: Mega Residences và Mega Ruby do Khang Điền làm chủ đầu tư.

– Dự án do chính Công ty CPĐT & KD Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, dự án còn có sự tham gia góp mặt của một số đơn vị khác như: Công ty An Phong – Đơn vị xây dựng chính, Vietcombank – Ngân hàng bảo lãnh dự án, Tập đoàn CBRE – Đơn vị quản lý dự án…

khu thuong mai can ho safira

– Dự án được thiết kế xây dựng với 4 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 1570 căn hộ nhà ở, khu shophouse, Duplex phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Thời gian khởi công xây dựng dự án bắt đầu từ Quý 2 năm 2018 và dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào Quý 3 năm 2020.

Đa số các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đều được đầu tư xây dựng bởi Công ty Khang Điền. Đây là những thông tin được nhóm tác giả SaleReal Team cập nhật để khách hàng tham khảo. Danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt tìm hiểu chi tiết qua bài viết tại: canhoquan9.today, danh sách căn hộ Khang Điền sau xem có phù hợp với nhu cầu và tài chính không.

Một số lý do khách hàng nên chọn mua căn hộ Safira Khang Điền

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền. Vì thế, chúng tôi xin đưa ra một số lý do mà khách hàng nên chọn mua căn hộ Safira như sau:

Thời gian gần đây, doanh nghiệp Khang Điền Quận 9 ngày càng khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là thông tin được đánh giá bởi SaleReal để bạn đọc tham khảo. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ tại: http://canhoquan9.today/blog/ và những thông tin thị trường Quận 9 nổi bật năm 2018.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

– Dự án nằm ở vị trí có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực xung quanh.

– Chủ đầu tư và các đơn vị tham gia xây dựng dự án Safira Khang Điền đều có thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản.

– Hệ thống tiện ích trong và ngoài dự án đa dạng và hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu của người dân.

– Môi trường sống trong lành cùng mức giá bán đưa ra khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số cập nhật thông tin dự án Safira Khang Điền Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.