Casa Marina Premium đất nền nằm sát công viên giá cập nhật

bán Đất nền Quy Nhơn là dự án đất nền mới được Tập đoàn Bamboo Capital triển khai tại đường Quốc lộ 1D, thuộc khu vực trung tâm của huyện Quy Nhơn . Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, dễ dàng cho giao thông, dự án đất nền hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

Casa Marina Premium

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/khu-do-thi-moi-dong-bac

Nhà phố Casa Marina Premium nằm sát công viên

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Miền Trung của Quy Nhơn, nằm ngay trên trục đường chính của Quy Nhơn, Quốc lộ 1D,nối liền các tuyến đường chính như Khu 1, Km 15, Quốc lộ 1D, Dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn mang trong mình lợi thế không thể tuyệt vời hơn. Khi đặt đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án đất nền tại khu vực Quy Nhơn như: chủ của nhiều dự án năng lượng tái tạo lớn với quy mô hơn 24.700 tỷ đồng, bao gồm: 6 dự án tại tỉnh Long An là Nhà máy điện mặt trời BCG CME Long An 2 có công suất 40 MW với tổng mức đầu tư 1.088 tỷ đồng, dự án điện mặt trời GAIA (quy mô 2.300 tỷ đồng, diện tích đất 125ha)…, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn.

bán Đất nền Quy Nhơn được tọa lạc tại một vị trí kim cương của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của nhà phố và biệt thự cao cấp cũng vì thế được hưởng lợi lúc tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hệ thống an ninh 4 lớp hết sức nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng.

Dự án đất nền Casa Marina Premium Ghềnh Ráng giá cập nhật

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những thành thị lớn phương Tây, đất nền nhà phố và biệt thự Casa Marina Premium Ghềnh Ráng huyện Quy Nhơn chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Tập đoàn Bamboo Capital mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/long-an/phuc-an-city

So với những dự án đất nền cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn vượt trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án đất nền lớn, một dự án đất nền chiến lược có thể đi đến chuỗi thương hiệu Bamboo Capital. Với tất cả những ưu thế trên Dự án đất nền Casa Marina Premium Quy Nhơn xứng đáng là một trong những nhà phố và biệt thự cao cấp hàng đầu Quy Nhơn, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River