Charmington Iris căn hộ hội tụ văn hoá khu hiện đại

Can ho Charmington Iris Ton That Thuyet là dòng sản phẩm chung cư cao cấp của tập đoàn Sacomreal tại Việt Nam. Sau thành công của dự án Căn hộ Carillon 5, Căn hộ Carillon 6,Diamond Lotus Riverside, Charmington Pointe Quận 10, Jamona Golden Silk Quận 7 … thì CĐT Sacomreal tiếp tục ra mắt nhà mẫu và giá sản phẩm mang tên Can ho Charmington Iris Ton That Thuyet thuộc khu vực Phường 16, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. căn hộ Charmington Iris hội tụ văn hoá

Charmington Iris

Xem thêm cho thuê de la sol quận 4

dự án chung cư cao cấp de La Sol quận 4 sở hữu thuận lợi tại Tôn Thất Thuyết. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần dự án cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus…

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, điều khách hàng cần nhất khi tìm mua một ngôi nhà tương lai tại một dự án đó là những tiện ích mà dự án mang lại, khi mà tại thành phố Hồ Chí Minh, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Sacomreal luôn trang bị trong khu đô thị mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân. khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết được đầu tư đầy đủ những tiện ích cao cấp và hiện đại nhất như hồ bơi, TTTM, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng …Không chỉ  vậy , CĐT còn cho xây dựng  những tiện ích của riêng dự án là trường học quốc tế American School mang đến môi trường giáo dục hiện đại cho con em cư dân và bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. dự án cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết cũng được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp. Từ đội ngũ bảo vệ đứng tại chốt canh luôn có nghiệp vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh vòng ngoài cho dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có Camera giám sát luôn hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ tuần tra với thiết bị chuyên nghiệp có chó nghiệp vụ đi cùng.

Không chỉ nắm giữ thế mạnh về phân khúc nhà liền kề, nhắc tới Sacomreal khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến những dự án chung cư trước đây và đương nhiên Can ho Charmington Iris Ton That Thuyet cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thừa hưởng tinh hoa từ những dự án đi trước, Can ho Charmington Iris Ton That Thuyet dự kiến cũng có lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu. dự án chung cư cao cấp de La Sol quận 4 được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra,khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Dự án cực kỳ tâm Thuyết của Sacomreal đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, thu nhập cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.

Có thể nói, khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết là khu đô thị đẳng cấp hiếm có, nơi các cư dân được sống và trải nghiệm những giá trị khác biệt, tận hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Mọi thông tin căn hộ khu căn hộ cao cấp Charmington Iris Tôn Thất Thuyết, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng Hotline – 0903191286

Tìm hiểu thêm