Chiêm ngưỡng thiết kế dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án bất động sản nào có thể vượt qua được Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com – Siêu thành thị mới của tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả lúc chưa được mở bán chính thức.

The Centennial Ba Son

Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King thư giãn tối đa

vietcomland.com có vị trí trung tâm trên đường Tôn Đức Thắng, từ địa điểm tòa nhà có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía Đông với khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Vị trí dự án chung cư cao cấp The Centennial Ba Son mang lại cho cư dân tương lai một môi trường sống đầy tiện nghi và thuận lợi nhất. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Tp. Hồ Chí Minh

Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang lại nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang lại sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong căn hộ giá rẻ đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm mang lại căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Môi trường sống tiên tiến tại

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

, thuận lợi là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King sống trẻ trung

dự án chung cư cao cấp The Centennial Ba Son sẽ bao gồm 25.29 ha, Từ một đến 4 tầng hầm,Từ một đến 60 tầng, số lượng căn hộ 1000 căn hộ. Mỗi tòa có độ cao từ 45 – 55 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án bất động sản cũng góp phần lớn vào việc gia tăng giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp lúc mà tầm view của dự án bất động sản thoáng mát cả 4 phía. dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý vị có thể lựa chọn. Thiết kế dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, mang lại môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Nếu như phần nhiều các sản phẩm đầu tư hiện nay đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý vị cá nhân, điển hình như villa nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 lại rất là linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại rất là hấp dẫn. Những ước mơ sẽ thuận lợi được hiện thực hoá bếu quý vị biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hiện đại tương lai của quý vị.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/