Chủ đầu tư và các đối tác của dự án Condotel Aloha Phan Thiet

Condotel Aloha beach Phan Thiet là dự án được đầu tư bởi Việt Úc Group và Thắng Lợi Group
+ Việt Úc Group: Là một đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, thi công các dự án nổi tiếng trên toàn quốc với thương hiệu chuỗi hệ thống Resort Feng Shui.
+ Tập đoàn Thắng Lợi Group: Là công ty đầu tư cũng như trực tiếp Quản Lý Dự Án. Tập đoàn với phương châm luôn đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, kiến tạo nên những dự án mà nhiều nhà đầu tư muốn tìm đến.

==> Tìm hiểu thông tin căn hộ spring light city

Các đối tác tham gia triển khai xây dựng, thiết kế dự án Condotel Aloha Phan Thiet
Condotel du an aloha phan thiet đầu tư bởi nhà đầu tư chiến lược CMC Commercial Realty Group của Mỹ, được thiết kế bởi Công ty Architectural Heritage và phân phối bởi Thắng Lợi Group.

Phan Thiết – Bình Thuận hiện đang đón đầu cơ hội chờ của các dự án, công trình thuộc hạng công trình trọng điểm của tỉnh, khu vực, quốc gia như:
Công Trình Trọng – Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết với tổng kinh phí đầu tư lên tới 17.700 tỷ dự kiến hoàn thành vào năm 2017.
– Sân bay Phan Thiết được khởi công năm 2015 với kinh phí 1.600 tỷ dự kiến 2018 sẽ đi vào hoạt động.
Đầu tư vào Condotel Aloha Phan Thiet, đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ được cam kết và tham giá chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư như:
– Cam kết lợi nhuận thuê lại 10%/năm.
– Cam kết năm đầu tiên lợi nhuận 28%.
– Cam kết chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận cho thuê.
– Cam kết quản lý và bảo trì vĩnh viễn – miễn phí
– Cam kết tặng 20 ngày nghỉ dưỡng/năm.
– Cam kết sổ hồng riêng – sở hữu vĩnh viễn.
– Cam kết ngân hàng hỗ trợ tối thiếu 60%.

Condotel Aloha Phan Thiet với mức giá bán so với mặt bẳng chung của các resort trong khu vực và cùng phân khúc thì thuộc dạng khá thấp. Đây là một dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng đáng để các nhà đầu tư quan tâm và sở hữu. Khi sống trong cụm dân cư Condotel Aloha Phan Thiet sẽ có được chất lượng cuộc sống khá cao.

Tiến độ thi công đạt 99%, dự kiến khai trương toàn khu và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2017 , Sản phẩm được khai thác liền, thời gian sinh lợi sớm, sớm thu hồi vốn, giá trị sinh lời gia tăng.
Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339