Chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu ưu điểm bên sông không gian mở

tháng 10, chính thức mở bán căn hộ đầu tiên của Căn hộ Asiana Capella Bình Thạnh banggiachudautu.vn. Đây là một trong những tòa chung cư sở hữu địa điểm tuyệt vời và tiện ích bậc nhất chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu – dự án chung cư đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Asiana Capella

Chung cư Asiana Capella Quận 6 ưu điểm bên sông

banggiachudautu.vn tọa lạc tại 1 trong những vị trí thuận lợi bậc nhất tại trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ điều hòa và đường Trần Văn Kiểu,Quận 6. dự án căn hộ chung cư hạng sang Asiana Capella tọa lạc tại xây dựng phía của ngõ Tây của Tp.Hồ Chí Minh, nằm trên các tuyến đường Trần Văn Kiểu đảm bảo giao thông di chuyển thuận tiện. Dự án cũng rất gần trung tâm hành chính, trường quốc tế, Siêu thị…

Quý vị, hay chính là cư dân của Căn hộ Asiana Capella Bình Thạnh banggiachudautu.vn có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng cuộc sống hiện đại an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Thế nhưng, nhắc tới địa điểm banggiachudautu.vn , quý khách hàng có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm kế cạnh đang được xây dựng và sắp hoàn tất trong năm tới. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng ích lợi nhiều nhất từ hồ điều hòa.

khu dự án Asiana Capella Quận 6 không gian mở

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí thuận lợi hiếm có mà dự án căn hộ chung cư hạng sang Asiana Capella còn mang đến thiết kế hết sức hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm gia tăng sức hút cho dự án. Sở hữu chiều cao 22 tầng với mật độ hết sức thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 48,23 m2 – 82,78 m2 thoả mãn với đa dạng các sự chọn lọc của quý khách hàng.

Bên cạnh những nhân tố nội tại,chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu cũng được CĐT và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho mượn vốn, csbh chiết khấu chi trả sớm… Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và đảm bảo tiến độ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án.

https://Banggiachudautu.vn/

Xem thêm thông tin