Chung cư cao cấp New City và bốn điểm nhấn ấn tượng

New City là 1 công trình nổi bật ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Căn hộ New City đánh giá của SaleReal dự án này hướng đến việc xây một khu chung cư tầm cỡ, hoành tráng với bốn toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với tổng số căn hộ là 1330 căn. Những loại S căn hộ căn bản gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Cấu trúc và tiện nghi của các căn hộ thuộc dự án New City hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới đầu tư và quý khách do sự tiên tiến, cao cấp, tinh túy và đầy tính thẩm mỹ.

Chủ đầu tư căn hộ New City: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-new-city-quan-2-la-ai/

can ho new city

Chủ đầu tư căn hộ New City là ông lớn nào

Chủ đầu tư của New City là Thuận Việt, với dồi dào kinh nghiệm về xây dựng của nhà đầu tư này, chắc chắn chất lượng công trình cũng như của căn hộ khu chung cư New City sẽ luôn được đảm bảo. Ngoài ra, dự án này còn có giao thông nối kết vùng thuận lợi, là trọng tâm của các hệ thống đường huyết mạch: gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị thế dự án New City Thủ Thiêm đặc biệt thuận tiện cho việc giao thương di chuyển của người dân dự án bất động sản New City đến những địa điểm khác.

Hai phút đến Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút tới hầm Thủ Thiêm

5 phút tới Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chánh Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

Mười phút tới chợ Bến Thành

20 phút tới Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút tới Sân Bay Tân Sơn Nhất

Các căn hộ quận 2 https://goo.gl/CSk47v bây giờ không chỉ mang vị trí trung tâm giao thông tiện lợi có hệ thống hạ tầng vững mạnh đồng bộ , các sản phẩm điển hình sở hữu thể đề cập tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống mơ ước gần sông nước cộng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Có thể thấy New City trước mắt đã có được điểm mạnh lớn trong việc kết nối giao thông, giúp cho công trình này thêm phần cuốn hút trong mắt nhiều người. Ngoài ra, đặc biệt phải nói tới ở đây là 4 điểm sáng vượt bậc của New City, tạo thành sự khác biệt, mới lạ và giá trị của nó trên sàn bất động sản Tp.HCM hiện thời:

Địa thế của công trình: được xem là nằm trong vùng có quy hoạch tuyệt đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Kết cấu của dự án: tiên tiến – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, chủ đầu tư công trình là một – đã có tên tuổi lâu năm.

Giá cả của dự án: cực kỳ phù hợp và còn được cho là rẻ hơn nhiều so với những công trình trong khu vực.

New City tụ hội rất nhiều yếu tố không chỉ thu hút trong mắt những cư dân đang kiếm chỗ an cư cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức hút mãnh liệt trong mắt các nhà đầu tư. Các mổ xẻ đều cho thấy tiềm năng của New City là cực kỳ lớn, từ vị thế, cấu trúc, chất lượng cho đến giá thành đều có lợi thế riêng và hợp lý với nhiều đối tượng quý khách khác nhau, gia tăng hơn nữa khả năng tiến triển vô cùng tốt của dự án trong thời gian tới. Sinh sống ở dự án New City là bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho vấn đề gây dựng 1 mái ấm gia đình hạnh phúc, thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp hơn. Còn với những chủ đầu tư, năng lực phát sinh lợi từ New City cũng cực kỳ lớn.