Chuỗi tiện nghi riêng ở mỗi tòa căn hộ chung cư của dự án bất động sản Empire City

Để mang đến đời sống tốt nhất cho tất cả những người dân của công trình Empire City tại đây cập nhật thông tin dự án, ngoài những mạng lưới hạ tầng tiện ích dịch vụ hoàn mỹ chung, chủ đầu tư còn chủ trương phát triển hệ thống tiện nghi riêng biệt ở mỗi tòa nhà giúp cư dân cảm thấy thuận tiện, thư thái và tiện nghi nhất lúc sinh sống ở đây. Nhất là, toàn bộ tiện ích dự án Empire City được xây dựng đều sẽ đảm bảo tiêu chuẩn thế giới 5 sao, sang trọng và cao cấp bậc nhất trong khu vực.

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp Công trình gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ baitruongphuquoc.net , 5 biệt thự hạng sang cao cấp cùng có phổ biến dịch vụ luôn thể ích được đầu tư bởi BIM Group kết hợp sở hữu InterContinental Phú Quốc – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu toàn cầu. Điều này đem đến nhà đầu tư thời cơ đầu cơ hấp dẫn thi thoảng so có các Dự án đang triển khai trên thị phần bây giờ.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án bất động sản Empire City có tổng diện tích trên 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành cho không gian cây cối và các tiện ích. Hơn 2000 m2 của dự án được xếp đặt làm công viên cây cối sinh thái, cư dân tại Empire City có thể hòa mình vào thiên nhiên sau một ngày lao động nặng nhọc, cùng tập luyện thể dục thể thao, cùng vui đùa với trẻ con và có các buổi tiệc ngoài trời… Những tiện ích được chuẩn bị bao gồm bể bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu thư giãn kế hồ bơi, sân vườn, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, quán café….

Nhà đầu tư bày trí một chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Chú ý rằng diện tích đậu xe thuộc vào quyền sở hữu và quản lý của Chủ đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong trường hợp người mua nhà muốn có nơi đậu xe riêng biệt, họ có thể chi trả thêm cho chỗ đậu xe riêng này. Nếu như không, vấn đề đậu xe sẽ được xếp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Bên cạnh đó, nhà đầu tư dự án Empire City Quận 2 cũng chú ý tới vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng an cư hoàn mỹ nhất cho người dân của mình với hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự giám sát của Camera an toàn lắp đặt trên toàn bộ khu vực.

Căn hộ quận 2 đi kèm với dự án cơ sở vật chất chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày càng phổ quát xuất hiện phổ quát du an chung cu quan 2 tầm cỡ với không gian sống thoáng đãng hi hữu mang tại tỉnh thành cùng lúc cũng đem lại rộng rãi thời cơ đầu cơ rẻ.

Ngoài chuỗi tiện ích chung tối ưu, ở mỗi tòa chung cư còn là một hệ thống tiện nghi riêng biệt, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng 1: phòng chơi trẻ em, phòng tập thể dục thể thao, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng nhiều chức năng, phòng chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng hai: bể bơi chuẩn mực 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu vực thư giãn bên cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ với phòng tắm hơi.

Tầng 4: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: hồ bơi chuẩn mực dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, chỗ thư giãn cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là dân cư của dự án Empire City bạn sẽ không còn phải lo âu gì với toàn bộ đòi hỏi thiết thực mỗi ngày trong đời sống của mình, mọi thứ đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực chung cư của bạn.