Cơ hội sở hữu căn hộ ở vị trí độc tôn với giá chỉ từ 2,5 tỷ

Can ho millennium là dự án căn hộ thuộc chuỗi các dự án Masteri do chủ đầu tư Thảo Điền đứng lên làm chủ đầu tư và xây dựng. Được xây dựng ở vị trí vàng của quận 4, tọa lạc tại số 132 Bến Vân Đồn dự án đã thu hút rất nhiêu sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

Vị trí này được coi là độc tôn khi nằm hướng mình ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng, đây được coi là cung đường xanh của quận 4 với cây xanh trải dài, cùng với đó là giao thông huyết mạch nối với các quận lân cận đặc biệt là trung tâm giao dịch tài chính quận 1.

Millennium Masteri

Can ho millennium với vị trí vô cùng đắc địa nêu trên, dự án đã đưa ra bảng giá cho các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Chỉ từ 2,5 tỷ đồng quý khách hàng đã có thể giúp mình sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích hơn 50m2 với đầy đủ tiện ích cũng như tận hưởng mọi tiệ nghi của khu chung cư can ho masteri quan 4 này mang lại.

Đăng kí nhận mua can ho masteri quan 4 từ hôm nay quý khách sẽ được nhận được chiết khấu hoàn thiện full ( chiết khấu 2%)và hoàn thiện cơ bản chiết khấu lên đến 4.5% trên tổng giá trị căn hộ. Đây là con số không hề nhỏ cho những nhà đầu tư thông thái và có tầm nhìn.

Tại đây quý khách sẽ đem lại cho gia đình mình một cuộc sống vô cùng tuyệt vời khi căn hộ được thiết kế sang trọng, tinh tế, toàn bộ được trang trí bằng kính Low E có sức chịu lực cao, độ trong cao giúp cho căn hộ đón được ánh sáng tự nhiên bên ngoài, giúp tiết kiệm tối đa chi phí ánh sáng cho gia đình mình. Ngoài ra quý khách còn được tận hưởng tiện ích của dự án căn hộ Millennium như: bể bơi, phòng gym, phòng spa,…

Khi quý khách hàng hàng đầu tư và mua căn hộ vào thời điểm này là vô cùng tuyệt vời. Cùng với uy tín lâu năm của chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, được ngân hàng bảo lãnh thì không có lí do gì mà quý khách không chọn dự án căn hộ Millennium là nơi đầu tư với khả năng sinh lời cao.