Cơ sở hạ tầng tác động đến giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Thông thường giá bán của các căn hộ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí tọa lạc, những dự án nằm gần trung tâm hoặc những địa điểm quan trọng, thuận tiện về giao thông sẽ có giá bán cao hơn so với các dự án khác. Như  vậy có thể thấy giá bán căn hộ bị ảnh hưởng trực tiếp từ cơ sở hạ tầng của dự án.

Thị trường căn hộ Quận 9 mới đây chào đón dự án canhoquan9.today, đây là một Dự án mới của Khang Điền hiện đang được các nhà đầu tư rất quan tâm, hứa hẹn đây sẽ là dự án mang lại những cơ hội lớn cho khách hàng. Phân tích tiềm năng vị trí căn hộ Safira http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, tìm hiểu các hạ tầng xung quanh căn hộ Khang Điền.

safira khang dien phoi canh nha mau

Những ảnh hưởng của hạ tầng đến giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là một trong những dự án tiềm năng, là “miếng mồi ngon” của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Dự án nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là nút giao thông trọng điểm, tạo điều kiện thuận tiện cho sự giao thông, giao lưu kinh tế giữa các vùng.

Công ty SaleReal là một trong những đơn vị cung cấp thông tin thị trường và các dự án bất động sản, giúp khách hàng có kiến thức để đầu tư. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 rất cao, đặc biệt là các dự án tại Quận 9 : canhoquan9.today, những dự án mới đang và chuẩn bị mở bán cuối năm 2018.

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

Hiện tại thành phố đang thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình thay đổi diện mạo đô thị thành phố. Đặc biệt tại thị trường Quận 9, nhiều công trình hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện. Có thể kể đến như hệ thống cầu hầm Thủ Thiêm, tuyến đường Long Thành Giầu Dây và nhiều tuyến đường trọng điểm khác.

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Song Hành Cao Tốc thông tin: vnexpress.net

Blog canhoquan9.today là một chuyên trang cung cấp Những vấn đề xoay quanh dự án, hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật Tin tức thị trường bất động sản Quận 9 để gửi tới các nhà đầu tư. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, tiến độ hạ tầng xung quanh căn hộ Khang Điền.

Khi những dự án giao thông này hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ thu hút được cư dân đến đây sinh sống và làm việc. Điều tất yếu nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên, do đó giá bán của các căn hộ trong khu vực cũng sẽ tăng theo. Và Safira Khang Điền là một trong những dự án thuộc địa phận Quận 9, hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án hiện có giá bán từ 22 – 25 triệu đồng /m2. Đây được đánh giá là mức giá bán hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với sự tăng trưởng và phát triển về hệ thống hạ tầng giao thông, chắc chắn mức giá này sẽ tăng lên rất nhiều. Do đó nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án Safira Khang Điền thì nên đầu tư vào dự án ngay tại thời điểm này.

Những thông tin trên đây được chúng tôi cập nhật và gửi tới khách hàng với hy vọng mang đến những kiến thức hữu ích cho các nhà đầu tư. Trong tương lai Safira Khang Điền sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và mang lại những thành công lớn cho các khách hàng. SaleReal Team dự án Safira sẽ mang lại những cơ hội lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án ở những bài viết tiếp theo nhé.