Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì cuốn hút?

Trong vô vàn các dự án bất động sản resort tại đảo ngọc Phú Quốc thì Xem ngay mọi thông tin về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi bật lên như là 1 lựa chọn thu hút nhất do những yếu tố vô cùng giá trị ẩn chứa trong dự án này cùng sự đầu tư quy mô từ chủ đầu tư có tiếng và mục tiêu hướng đến đạt chuẩn thế giới, đẳng cấp, tráng lệ bậc nhất. Chính vì vậy mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã tạo sự quan tâm rất lớn ngay từ lúc dự án được công bố, vậy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Bán căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp, Click vào đây để thấy dự án gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl và khu văn phòng. Cư dân sẽ có cảm giác thoải mái, hiện đại và đẳng cấp khi được sống trong khu dân cư Sunwah Pearl này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, có bếp để nấu ăn cùng với những vật dụng khác để quý vị có khả năng cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ nhiều ngày. Về căn bản thì condotel vận hành giống như một khách sạn, chỉ khác một điểm là từng căn tại đây đều có sự sở hữu của 1 cá nhân. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lợi thế lớn khi được đầu tư ở 1 trong các hòn đảo du lịch vô cùng thu hút du khách tại Việt Nam, đồng thời, nó cũng chứa đựng nhiều dịch vụ tiện ích cực kỳ mới lạ, cuốn hút.

Trước tiên phải nói tới vị thế chiến lược của dự án này. Nằm ở Bãi Trường – dải biển cực đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với khí hậu tuyệt hảo và là thiên đường thư giãn với khu sinh quyển thế giới có các rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang vu… Nơi đây được ví giống như “vườn địa đàng” giữa đại dương nên hàng năm thu hút gần 3 triệu lượt khách du lịch với gần 1/2 là du khách ngoại quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc tất nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ nhiều ngày tới từ lượng du khách rất lớn này.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và vận hành. Không còn xa lạ vì đây là đơn vị dẫn đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” các sản phẩm năm sao đẳng cấp thế giới. Dưới bàn tay của đơn vị này, các nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sự cuốn hút tới từ cấu trúc đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tận tụy và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Kết cấu theo hình dạng sao biển với sự độc lạ tới từ biển đảo và hơi thở của những thành phố tân tiến, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến 1 kỳ nghỉ tuyệt vời khó quên để các bạn trải nghiệm trọn vẹn các giá trị độc đáo của tự nhiên và cuộc sống. Đây chính là cơ hội cực kỳ tốt dành cho những nhà đầu tư, khoản vốn của bạn không những nhanh chóng được lấy lại mà còn phát sinh lợi nhuận rất cao chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thành công sẽ luôn luôn tới với những ai biết nắm lấy điều kiện ngàn vàng cho mình và Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như 1 con gà đẻ trứng vàng vô cùng cuốn hút với các nhà đầu tư. Với dự án hoành tráng, sự chuẩn bị kỹ càng nhất cùng chuẩn mực xây dựng luôn luôn hướng tới những điều toàn mỹ, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là địa điểm nghỉ ngơi bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc trong một ngày gần.