Công trình cao tầng trong Vinhomes Golden River bố trí dọc Tôn Đức Thắng

Về bố cục, các công trình cao tầng căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được bố trí dọc theo đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn để tạo không gian mở và hướng nhìn đẹp về phía bờ sông. Theo 1 số thông tin mà Vingroup cho chúng tôi biết thì đây là 1 vị trí vàng, vô cùng đắc địa. Vì sao chúng tôi lại nói thế, Villa Vinhomes Golden River nằm tại vị trí cảng Ba Son thuộc trung tâm Quận 1.

tong-the-vinhomes-golden-river

Khả năng của Vingroup đủ để ” hóa phép” khu đất vàng 30 Ha Vinhomes Golden River thành nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Cách Vinhomes Central Park 5 phút đi xe, với tổng diện tích lên tới 16 hecta dọc bò sông Sài Gòn, Dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ thút hút nhiều đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp, những công ty mua làm văn phòng, các khách hàng cá nhân mua đầu tư để ở hoặc cho thuê.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Thông tin căn hộ Vinhomes Golden River chỉ là phỏng đoán dựa trên các thông tin đã được thông cáo báo chí từ Bộ Quốc Phòng, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không cam kết các phỏng đoán dưới đây là hoàn toàn chính xác. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn shophouse dự án Vinhomes Golden River đều có thiết kế chú trọng công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.