Cuộc sống hoàn hảo tại khu Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm

Căn hộ The River Thủ Thiêm vừa ra mắt đợt 1 đang kéo tới được phổ biến thượng khách để ý trên khu vực quận 2 với chi phí từ 7 tỷ/căn (6000 $/m2). Chúng tôi xin gửi tới khách hàng tư vấn các thắc mắc về công trình Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm như sau.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm địa chỉ mơ ước

Chủ đầu tư khu chung cư The River Thủ Thiêm không ngoài ai khác là Refico, đây là Cty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án, đầu tư tài chính và kinh doanh. Với nhiều dự án bất động sản thành công mang tầm cỡ và quy mô lớn vượt bậc như Centre Point, City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place, Watermark ……và hiện tại là Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm. Ngoài ra tại Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm có 1 lợi thế về yếu tố giao thông, gần với các tuyến đường đường Nguyễn Cơ Thạch, Đại Lộ Vòng Cung ,Mai Chí Thọ, Nguyễn Hữu Cảnh là trục giao thông huyết mạch đối nội và đối ngoại của cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Từ Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm, bạn có thể tiện lợi kết nối vào trung tâm hay ra ngoại ô thành phố, hoặc chạy thẳng đến sân bay quốc tế chỉ sau 15 phút di chuyển.

Chủ đầu tư Refico với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án bất động sản nhà tại đẳng cấp sẽ mang đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án bất động sản cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của Căn hộ The River Thủ Thiêm còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Được định hướng trở nên “Một Tp. Hồ Chí Minh thu nhỏ”, KĐT khu chung cư The River Thủ Thiêm phát triển đầy đủ những hạng mục đẳng cấp là tòa căn hộ, tòa Căn hộ chung cư, Shophouse, liền kề shophouse, trường học, khu thể thao… Dưới bàn tay hàng đầu của Refico với những dự án bất động sản đã nổi danh khác tại Tp. Hồ Chí Minh, dự án bất động sản lần này hứa hẹn sẽ làm thay đổi quan điểm về ngôi nhà lý tưởng.

Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm sống hiện đại

Không chỉ đa dạng về phong cách kiến trúc, Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm đa dạng hơn như Căn hộ chung cư, Shophouse. Đặc biệt, các Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm có diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do thích hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng. Refico mang đến cho Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm 1 không gian sống với thiết kế căn hộ theo phong cách Nhật độc đáo, hiện đại nhưng cũng không kém phần môi trường xung quanh và thân thiện. Tầm nhìn của hơn 525 căn hộ chung cư được thiết kế thông minh tạo nên sự thoáng đáng, đón nắng đón gió trời.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/simcity/

Và yếu tố quan trọng, không thể thiếu là giá bán Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm. Cùng vị trí, cùng phân khúc, chất lượng và tiện ích vượt bậc nhưng giá bán rất cạnh tranh, chuẩn bị chỉ từ 6000 $/m2, tương đương 7 tỷ/căn đầy đủ nội thất cao cấp. Hiện nay Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ tại đây. Hãy liên lạc ngay để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất với giá cả thích hợp và được tận hưởng không gian tuyệt vời từ thiết kế không gian và tiện ích của các căn hộ trong dự án.