Cuộc sống thăng hoa tại căn hộ The Avila

Dự án The Avila tọa lạc tại 114 An Dương Vương – quận 8 – TP. Hồ Chí Minh, công trình này là một tổ hợp gồm 2 khối chung cư cao 18 và 19 tầng, với môi trường sống xanh và văn minh, nên rất thân thiện và gần gũi với thiện nhiên. Dự án có 3 tầng bên dưới là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân toà nhà:  nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ và đặc biệt là khu hồ bơi. ..

Căn hộ mẫu the avila
Căn hộ mẫu the avila

>>>> căn hộ the avila 2

+ Tầng 1 – 2 – 3: Khu sảnh đón khách, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại mua sắm, dịch vụ

+ 2 tầng hầm nên đủ chỗ để xe cho tất cả 285 căn hộ của dự án

+ Ngoài ra, The Avila được bao quanh bởi đường nội bộ trồng xây xanh, tiểu cảnh xanh, …

Dự án căn hộ The Avila được triển khai xây dựng tại diện tích khu đất 4.029,7m2 và tổng diện tích sàn là 28.577 m2 gồm các tiện ích dịch vụ thương mại, khu nhà trẻ và khu vực sinh hoạt cộng đồng.

nha-mau-can-ho-the-avila-2-1

>>>> chung cư the avila 2

Từ dự án The Avila  dễ dàng di chuyển về khu trung tâm quận 1 và quận 2 chỉ khoảng 15 phút và sẽ chỉ mất từ 5 phút để đến được trung tâm các quận 5, 6. Ngoài ra, từ dự án The Avila bạn có thể dễ dàng di chuyển về các quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận 3, quận 10…

The Avila là dự án được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km gồm: trường học, bệnh viện, bến xe, công viên, siêu thị… Mọi tiện ích đem lại cho cư dân của dự án một cuộc sống thoải mái, an lành.

Với phương thức thanh toán linh hoạt được chia thành nhiều giai đoạn nên khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một căn hộ hợp lý. Đặc biệt là với sự đa dạng về diện tích sẽ giúp cho khách hàng có thể tìm một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và trong khả năng tài chính.