Đảo Ngọc và làn gió mới có tên dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự xuất hiện của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể xem như đã thổi một cơn gió mới sau một khoảng thời gian hòn đảo này bị bão hòa với phong phú dự án biệt thự siêu khủng. Intercontinental Phu Quoc không những đặc sắc mà còn chuyên nghiệp và chất lượng, có đẳng cấp thế giới tới cho khách du lịch và đem lại điều kiện đầu tư sinh lợi nhuận vượt bậc cho những nhà đầu tư. Các tiềm lực của công trình Intercontinental Phú Quốc được trông chờ sẽ làm bùng cháy và phát triển hơn nữa thị trường bất động sản của đảo Ngọc trong tương lai.

Sống trong Công trình Park Riverside bạn ko cần phải ra ngoài để tậu tậu tiêu khiển, nội khu Dự án đã có hồ hết những luôn tiện ích dùng cho nhu cầu sống. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Park Riverside giai đoạn 2

Khang điền Jamila là dự án có quy mô lớn, dự án gần 2ha với công viên rộng tới 8000m2, 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình  vòng cung gần 900 căn hộ. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sau thời gian dài lâu ấp ủ, cái tên “hot” nhất Phú Quốc Marina – dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã chính thức ra mắt thị trường. Không nằm ngoài kỳ vọng của quý khách hàng và nhà đầu tư, BIM Group đã thể hiện tiềm năng của 1 trong số những công ty hàng đầu về triển khai du lịch khách sạn.

Về cấu trúc, Condotel Intercontinental Phú Quốc được lên ý tưởng từ dáng hình sao biển nhằm tăng thêm tối ưu diện tích đón gió, ánh nắng thiên nhiên và gia tăng tính thẩm mỹ cho mỗi căn hộ. 115 căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được xây theo chuẩn năm sao của InterContinental. Công trình có sự tham gia của phong phú thương hiệu kết cấu kiến trúc dẫn đầu thế giới với ý tưởng “tạo dựng thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa tự nhiên”, tôn vinh tối đa vẻ đẹp của Phú Quốc.

Yếu tố nổi trội tiếp đến của Condotel Intercontinental Phú Quốc đó là dự án nằm trong khu Marina Phú Quốc – tổng hợp du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn hàng đầu với rất nhiều công trình như Công viên nước, hotel hạng sang (Fusion Suites), villa biển, con đường lễ hội, khu phố shophouse Waterfront,… Khách hàng đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cuốn hút, đa dạng bậc nhất.

Trước tiên, ngay từ tên gọi, Condotel Intercontinental Phú Quốc đã gây được sự chú ý của quý khách hàng. Tập đoàn InterContinental Hotels&Resorts chính là tổ chức sẽ chịu trách nhiệm điều hành và hoạt động của công trình. Đây là tên tuổi quản lý các mạng lưới khách sạn và resort dẫn đầu thế giới, với uy tín và kinh nghiệm đã được xác minh. Lần đầu tiên, tập đoàn này sẽ điều hành một công trình condotel tại Việt Nam. Trước đấy, InterContinental đã có mặt ở nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội và Đà Nẵng.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina với quy mô lớn nhất đảo ngọc. Tọa lạc ở vị thế trung tâm đắc địa nhất, liên kết hoàn mỹ với nhiều khu vực dịch vụ của dự án và hưởng tròn vẹn vẻ đẹp của bãi Trường, có thể khẳng định Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là quả tim của tổng thể khu du lịch. Quý khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được tận hưởng xu thế nghỉ ngơi kết hợp với thư giãn 1 cách tròn vẹn, tuyệt hảo và cao cấp nhất, đây chính là yếu tố khác biệt khiến công trình này trở nên cuốn hút, nổi bật hơn cả, đem luồng sinh khí mới mẻ tới cho du lịch Phú Quốc, quảng bá tốt hơn nữa cho hình ảnh của huyện đảo này.