Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né – quy hoạch tiềm năng cho tương lai

Thị trường BĐS Bình Thuận sắp sửa đón nhận thêm hơn 1516 căn. Từ Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết của chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né thanh toán phù hợp

đất nền Ocean Dunes nằm ở vị trí thuận lợi số đường Tôn Đức Thắng Phú Thuỷ. Là cửa ngõ phía trung tâm của khu vực phát triển nhanh nhất Bình Thuận. Mặc dù không ở vị trí thuận lợi của thành phố, nhưng khu dự án Ocean Dunes vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng ,….

Cư dân Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ cùng thị hưởng 1 cuộc sống hàng ngày với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hàng ngày thường ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án đất nền nhà phố gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân 1 môi trường sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. đất nền Ocean Dunes không chỉ được chú trọng đến môi trường sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở an toàn hiện đại. Nhằm cung cấp nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sống đẳng cấp

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, khu dự án Ocean Dunes – mặt đường Tôn Đức Thắng. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Phan Thiết. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được kết nối liền mạch tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né đợi mong sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin khu dự án Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Nằm trong KĐT mới Ocean Dunes với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn Bên cạnh vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của 1 cộng đồng dân cư. Cùng với những KH trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ hết sức tiện lợi và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án đất nền nhà phố với khu vực kế bên và các trục đường được hoàn tất thì việc tiếp cận những KH tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự tiện lợi cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Tính từ thời điểm ra mắt Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của KH luôn là 1 môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.