Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

ban Nha Pho Soc Trang là dự án biệt thự và nhà phố hiếm hoi đem đến 1 đời sống xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí xuất sắc giữa tỉnh Sóc Trăng.

Vạn Phát Avenue

Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng hiện đại trẻ trung

Tọa lạc tại vị trí vàng Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và tiên tiến liên kết giữa dự án biệt thự và nhà phố với các trục đường lớn như Quốc Lộ 1A. Mối chú ý uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây xứng đáng là chọn lựa hàng đầu. Xung quanh dự án biệt thự và nhà phố là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia tỉnh Sóc Trăng, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Nếu trở nên cư dân của ban Nha Pho Soc Trang, gia đình và bạn sẽ có thời cơ được tận hưởng. Những tiện ích xuất sắc từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Đất Xanh Miền Tây như. hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây thoải mái nhất

Nằm trên diện tích gần 41,832 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 60%. khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây cao 2-3 tầng với 41,832 ha, Tiện ích nội khu: 7 công viên cây xanh, 3 sân tennis, trường học các cấp, chuỗi shophouse, trạm y tế, nhà văn hóa.. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần 1.500 lô cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế lúc sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Chắc chắn rằng con em KH từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Ngoài giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực huyện Sóc Trăng, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm thông tin