Đầu tư BĐS – Quan trọng ở chữ tín

Những khách hàng thuộc tầng lớp doanh nhân hoặc những người có thu nhập cao thường dùng tài chính một cách rất thông minh và đề cao chữ “tín” của chủ đầu tư. Vì vậy, các chủ đầu tư dự án muốn “thu phục” đối tượng này thì điều quan trọng là tạo dựng được lòng tin với họ. Dựa vào nền tảng vững chắc này thì mối lương duyên của Novaland và các doanh nhân đã được hình thành và duy trì suốt thời gian dài qua.

can ho galaxy 9 quan 4

Nhiều khách hàng là doanh nhân đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư vào các dự án của Novaland vì các dự án luôn bàn giao đúng hẹn, có giá trị gia tăng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Chị Kiều Thu Anh, sáng lập Công ty Truyền thông Dtrack cho biết: Sau khi chọn dọn về sống ở Sunrise City (quận 7) thì chị thấy các dịch vụ, tác phong phục vụ của Novaland rất chuyên nghiệp, các nhân viên phục vụ rất tận tâm. Dự án khiến chị rất hài lòng với quyết định của mình. Chị Thu Anh và nhiều bạn bè cũng đang tiếp tục đầu tư vào nhiều dự án của Novaland như: Galaxy 9 quan 4, can ho Rivergate, Icon 56 Novaland, du an Tresor…Ngoài việc dự án của Novaland đều có tác phong phục vụ chuyên nghiệp thì hầu như mọi dự án đều có giá trị tăng lên mạnh mẽ.

Một điểm chung cho các khách hàng đó là xu hướng chọn sống và đầu tư bất động sản về hướng Đông của nhóm khách doanh nhân tại Novaland. Hầu như mọi như án của CĐT Novaland đều có hệ thống giao thông hoàn chỉnh nên việc di chuyển từ dự án Rivergate quận 4 đến nơi làm việc chỉ mất vài phút.

Trong khoảng ba năm tới, hệ thống hạ tầng Đông Sài Gòn kết nối hoàn chỉnh với trung tâm thành phố và với Nam Sài Gòn, khu vực này sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho các doanh nhân tìm nơi đặt văn phòng. Với những khách hàng là người nước ngoài thì viễ mua văn phòng kiêm căn hộ tiện ích như tại du an Rivergate có lợi hơn cho thuê. Vị trí của Icon 56 novaland cũng rất phù hợp giao thương bởi có hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và tương lai có ga Metro.