Đầu tư căn hộ Empire City Thủ Thiêm có ổn

Can ho Empire City – Nếu bạn là một nhà đầu tư BĐS hay một khách hàng đòi hỏi cao và có nhu cầu về chỗ ở, đừng bỏ qua Empire City 86 Tower. Đây được xem là siêu dự án của những siêu dự án khi vượt qua tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) hay The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park) để trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với 86 tầng.

Dự án Diamond Islanddự án Thủ Thiêm Garden 2 dự án đang hot tại khu đông Sài Gòn với 2 phân khúc khác nhau. Diamond Island thuộc căn hộ cao cấp còn du an Thu Thiem Garden là nhà ở cho giới trẻ, tầm trung đang làm việc tại trung tâm.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm nằm trong phân khu 2 của khu Đô thị tài chính Thủ Thiêm và từ đó được phát triển thành khu phức hợp đa chức năng “Thương mại – dịch vụ – tài chính”. Với tổng vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, Empire City 86 Tower được xây dựng với hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu là 4,89ha trong đó tổng diện tích đất quy hoạch 14,5ha và diện tích khu tháp quan sát là 8,7ha với chiều cao trung bình từ 4 đến tầng 50 ( riêng tầng cao tháp quan sát Empire City khoảng 86 tầng).
Dự án được đầu tư bởi liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners và công ty CP BĐS Tiến Phước – Công ty TNHH BĐS Trần Thái ( Việt Nam). Bên cạnh đó, Empire City 86 Tower còn nổi tiếng bởi cách thiết kế đủ ánh sáng, sạch sẽ hiện đại đầy tiện ích khác xa so với những căn nhà mang màu sắc mờ nhạt và thiếu thẩm mỹ trong thành phố khi được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, một trong những tập đoàn nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới với uy tín cực lớn.

Empire City 86 Tower gồm nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.