Đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2 hình thức hấp dẫn

phân khúc căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn khi biết tin CDT Đất Xanh dự tính cho công bố dự án căn hộ Gem Riverside. Đó là dự án quy mô nhất từ trước đến hiện giờ của Đất Xanh,can ho Gem Riverside  tọa lạc tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

du an hang sang gem riverside quan 2

Du an can ho Quan 2 giá bán hấp dẫn

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự trù sẽ rơi vào dao động 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho các nhà đầu tu ngay đợt công bố Thứ nhất. Say đây là những phương án đầu tư hiệu quả.

Gem Riverside – Đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận

*Đầu tư lướt sóng: Đối sở hữu hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích KH vì bạn có thể gặp rủi ro.

Khu vực này hiện tại mới sở hữu các dự án đã được triển khai, hầu hết vẫn đang xây dựng các tiến độ đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn có một số dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Do vậy, khách hàng đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

*Đầu tư mua đi bán lại: quý khách đầu tư bằng hình thức này sẽ có ích sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc được hồi sinh – Bất động sản khu Đông lại tăng giá

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 khu đô thị qui mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn BDS lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành phố Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự tính sẽ hoàn tất sớm nhất trong 3 KĐT. Một số dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu dân cư Palm City diện tích 30,2 hecta được đầu tư thi công bởi liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hiện hữu và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20),

dự án khu nhà phố thương mại và villa cấp cao LakeView City diện tích 30 hecta của CĐT Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh qui mô 7 hecta (vừa được khởi công xây dựng).

-Khu thành thị Saigon Sports City qui mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác với Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành phố HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang dự trù đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Ngoài ra, lân cận KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc diện tích 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp phục vụ cho Seagame 31. Bên cạnh đấy là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc, dự án xây dựng trục đường Liên Phường nối dài, dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm. Chính bởi vậy, sau 2-3 năm giá bất động sản sẽ tăng lên đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều lợi thế để sở hữu thể thu hút được một số khách hàng sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh đến đấy thuê nhà để sinh sống.