Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 lựa chọn tối ưu

khách hàng và nhà đầu tư BĐS hiện nay đang đổ dồn sự lưu tâm đến phân khúc khu Đông Sài Gòn, nơi với mặt của dự án căn hộ Gem Riverside. Căn hộ chung cư này dự kiến sẽ công bố thị trường BĐS vào quý I năm 2018.

tin tức về căn hộ Gem Riverside

Vị trí: Khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 6,7 hecta

Chủ đầu tư: tập đoàn Đất Xanh

mật độ xây dựng: 31%

Quy mô: 12 block cao 33-34 tầng sở hữu tổng cùng 3175 sản phẩm (gồm căn hộ, penthouse và duplex villa).

Ngân hàng bảo lãnh: VietinBank

can ho gem riverside quan 2

Giá bán Gem Riverside

Giá bán của căn hộ Gem Riverside chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo tiên đoán của một vài chuyên gia thì giá bán của Gem Riverside khoảng 33 triệu/m2. Đấy là một mức giá khá hợp lý dành cho những khách hàng và NĐT. Khách mua nên mạnh dạn đầu tư ngay đợt công bố đầu tiên.

Căn hộ Saigon Sports City khu dự án chung cư sang trọng với thiết kế độc đáo mới lạ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng . Hiện tại thì dự án căn hộ SaiGon Sports City đang bắt đầu đi vào xây dựng và sẽ sớm hoàn thành .

Tiềm năng tăng giá của Gem Riverside

*Gem Riverside nằm ở 1 vị trí đẹp

-Khu vực Nam Rạch Chiếc đang là một trong 3 khu vực đang được quy hoạch xây dựng và phát triển đồng bộ. Cụm 3 khu dân cư tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành có một vài dự án qui mô như: dự án căn hộ Gem Riverside qui mô 6,7 hecta, dự án khu đô thị Palm City diện tích 30,2 hecta, dự án khu villa và nhà phố đẳng cấp LakeView City qui mô 30 hecta, KĐT Saigon Sports City tổng diện tích 64 hecta và khu dân cư HimLam City qui mô 117 hecta.

-Đối diện có Gem Riverside, bên kia đường xa lộ, nằm kế bên KĐT Saigon Sports City chính là nơi tọa lạc của khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta, đang được đầu tư xây dựng để phục vụ cho Seagame 31.

Trong tương lai, khu vực này sẽ là một khu đô thị sang trọng, tân tiến và qui mô không kém gì KĐT Thủ Thiêm.

Giao thông xung quanh dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

-Dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc: đã được triển khai thi công vào tháng 4/2017 vừa qua sở hữu kinh phí 808 tỷ đồng. 2 Đoạn đường song hành vơi cao tốc sẽ được thi công mang tổng chiều dài 3,4 km, rộng 20m và mang tất cả 4 làn xe.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng: đang được lên kế hoạch xây dựng và được chia làm 2 giai đoạn là thi công cầu vượt và xây dựng hầm chui. Hầm chui sẽ được xây dựng trước có giá thành 1036 tỷ đồng. Dự án này sau khi đã đi vào hoạt động hy vọng sẽ chấm dứt được tình trạng ùn tắc giao thông tại nút giao An Phú giờ cao điểm.

-Bên cạnh đấy, còn với rất nhiều dự án lớn khác về hạ tầng giao thông sẽ tác động đến gia bất động sản của khu vực này như dự an khép kín các con phố Vành đai 2, thi công các con phố Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

*Chủ đầu tư lớn và hàng đầu

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ Gem Riverside. Đây là một trong những dự án mang qui mô và chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư xây dựng từ trước đến hiện giờ. Dự án này là thách thức và cũng là cơ hội để tập đoàn Đất Xanh khẳng định vị thế của mình đến với khách mua và nhà đầu tư nhà đất tại thành thị Hồ Chí Minh.

Sở hữu nguồn lực tài chính và nhiều phương pháp hay trong lĩnh vực BĐS thì quý khách mang thể tin tưởng dự án căn hộ Gem Riverside sẽ thành công rực rỡ và bàn giao kịp công đoạn như một số dự án trước đây mà tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư.