Đầu tu tuyệt vời tại dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside một vị trí chiến lược tại nút giao thông đường Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9. Tự dự án Park Riverside Quận 9 quý khách chỉ mất chưa đến 5 phút là đến khu công nghệ cao quận 9. Một vị trí đầy tiếm năng trong tương lai không xa.

Cơ hội đầu tư bất động sản với căn hộ Diamond Island và can ho Empire City. Thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, dự án Diamond Island và Empire City sẽ là xu hướng lựa chọn an cư cho giới thượng lưu năm 2017. Nên xem thông tin ngay.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Không chỉ vậy, cư dân sống trong dự án Park Riverside Quận 9 sẽ được tận hưởng tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, đem lại nhiều giá trị sống cao cho cộng đồng cư dân trong tương lai như : hồ bơi đạt tiêu quốc tế hiện đại, khu BBQ vườn ngoài trời, phòng tập gym – yoga cao cấp, khu công viên cây xanh bao quanh bởi sông nước, sân cầu lông, khu tập dưỡng sinh, trường mẫu giáo, vườn hoa xen kẽ, lối chạy bộ, …. Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích hiện hữu đáp ứng nhu cầu của cư dân tại đây như Bệnh viện quận 2, bệnh viện phúc an khang, trường tiểu học – trung học Nguyễn Văn Trỗi, chợ phú Hữu ..

Nằm trên lô đất rộng, dự án Park Riverside Quận 9 cung cấp cho thị trường hơn 300 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu vô cùng sang trọng. Tất cả các căn nhà phố đều được thiết kế khoa học và được trang bị nội thất vô cùng hiện đại giúp căn hộ trở nên sang trọng và tinh tế hơn hết.

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích của dự án Park Riverside Quận 9 được dùng cho tiện ích phục vụ cho cộng đồng cư dân , nơi đây sẽ là căn nhà mơ ước, là nơi con cái được nuôi dưỡng trong vòng tay yêu thương của cộng đồng và gia đình.