Địa thế của dự án căn hộ Palm Heights đắt giá như thế nào?

Căn hộ Palm Heights thuộc phân khúc hạng sang với thương hiệu đến từ Singapore. Dự án thuộc khu đô thị Palm City Nam Rạch Chiếc và khu dân cư Nam Rạch Chiếc – An Phú – Quận 2. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư gồm các đối tác Keppel Land và công ty bất động sản Tiến Phước; công ty Trần Thái.

can ho palm city

Căn hộ Palm Heights được khách hàng và thị trường đánh giá là khu căn hộ có vị trí mang lại tầm view đẹp nhất của toàn khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án được trải dài quanh sông Giồng Ông Tố mang lại không gian sống thanh bình, đem lại vẻ đẹp tuyệt vời về phong thủy và một giá trị sống thượng lưu cho mọi khách hàng.

Thông tin về dự án Căn hộ Palm City

+ Tên gọi dự án: Palm Heights

+ Vị trí tọa lạc: Đường Song Hành – Phường An Phú – Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh

+ Chủ đầu tư: Keppel Land;Tiến Phước ;Trần Thái

+ Tổng diện tích toàn dự án: 1,68 ha

+ Quy mô căn hộ:

  • Gồm 3 tòa nhà: T1, T2, T3
  • Số lượng căn hộ: 816 căn bao gồm các loại: căn hộ cao cấp, officetel thương mại, Shophouse…
  • Số tầng: 35 tầng và 1 tầng hầm chung dành cho việc để xe

+ Mật độ căn hộ Palm Heights: 8 căn/sàn

+ Diện tích căn hộ: 2 phòng ngủ 76 – 85m2: 538 căn

+ Diện tích căn hộ: 3 phòng ngủ 105 – 123m2: 278 căn

+ Thời gian bàn giao: Quý 2/ 2019

Mọi căn hộ tại dự án Palm Heights được thiết kế và xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Trong nội khu của dự án được tích hợp các tiện ích hiện đại  nhất theo xu hướng phát triển của dự án thành một khu đô thị phức hợp các dịch vụ hiện hữu.

can ho palm city

Dự án Palm Heights có vị trí tọa lạc được đánh giá là hot bậc nhất tại khu vực Sài Gòn hiện nay. Với quỹ đất đắt đỏ tại quận 2 như hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ tại quỹ đất vàng là điều mong ước của rất nhiều khách hàng.

Căn hộ Palm Heights vì nằm sát trục đường Song Hành và trục đường giao thông Mai Chí Thọ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển từ dự án tới các khu vực lân cận và các tỉnh thành xung quanh chỉ mất khoảng thời gian từ 5 – 15 phút đi lại.

Với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án thì việc bạn và gia đình sở hữu một căn hộ tại đây không những là nơi an cư lý tưởng mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất, sinh lời ổn định và lâu dài.