Dịch vụ thi công hệ thống chống sét, hệ thống PCCC tại TP. HCM

Dịch vụ thi công hệ thống chống sét, hệ thống PCCC tại TP. HCM với mục đích nhằm đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà xưởng, nhà cao tầng, khu công nghiệp.

COHUCO với thế mạnh thi công M&E chuyên nghiệp, để chọn cho mình một đơn vị thi công hệ thống chống sét phù hợp và chuyên nghiệp không phải dễ. Bởi với mỗi hệ thống chống sét cần những thiết kế về tiêu chuẩn về cách lắp đặt chống sét, cột chống sét hay các thiết bị chống sét hoàn toàn khác.
Thi công hệ thống chống sét trọn gói đặc biệt với kim chống sét và cột chống sét phải lựa chọn như thế nào cho hợp lí?
Là một đơn vị thi công hệ thống chống sét tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn chiều cao cột chống sét và kim chống sét cần căn cứ vào tình hình thực tế của công trình để tính toán vùng bảo vệ dựa trên các yếu tố vị trí địa lí, độ cao và kiến trúc công trình.

Khi thi công hệ thống chống sét, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tính toán vùng bảo vệ an toàn cho công trình một cách hợp lí nhất về độ cao cột chống sét và vị trí đặt kim chống sét.Tiêu chuẩn công ty sử dụng đạt chuẩn NFC 17 – 102 của Pháp, tiêu chuẩn IEC 21186 – 96 song song với các tiêu chuẩn của Việt Nam tại thời điểm thi công.
thi công hệ thống chống sét
Các thiết bị chống sét sẽ được lựa chọn dựa vào khung nhà tiếp xúc với hệ thống chống sét là bê tông hay sắt. Đối với những công trình thiết kế mái làm bằng tôn hoặc sắt, bạn nên xem xét toàn diện để lựa chọn phương pháp cách điện hoặc đẳng thế cho công trình của mình. Để có lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Khi thi công hệ thống chống sét, hệ thống PCCC chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây có chất liệu bằng đồng và lõi dây dạng tròn bện với nhau bởi loại dây này có tính dẫn điện tốt, tỉ lệ chắp nối gần như không có và kích cỡ của nó cũng khá lớn.

Bạn cũng nên sử dụng các loại dây có tiết diện cỡ 50 mm2 hoặc lớn hơn. Lựa chọn đường đi cho dây ngắn nhất trong quá trình thi công để vừa tiết kiệm và vừa đạt hiệu quả cao nhất, và đừng quên lựa chọn nơi tiếp xúc đất một cách hợp lí cho hệ thống chống sét của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị để thi công hệ thống chống sét tại TP. Hồ Chí Minh cho phù hợp với công trình của mình và cần tư vấn hãy liên hệ Công Ty TNHH Công Hùng (COHUCO) trân trọng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com | Link dịch vụ: https://cohuco.com/thi-cong-he-thong-chong-set/