Điều đặc biệt chỉ có ở căn hộ The Front Vinhomes Golden River

Tập đoàn Vingroup đưa ra thông tin, dự án Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng tại vị trí ngay đường số 02 – Tôn Đức Thắng – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng đặc biệt, có thể gọi là khu đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai về vấn đề phát triển cảnh quan khu đô thị.

Dự án Vinhomes golden river là khu phức hợp căn hộ cao cấp hiện đại nhất, tiện ích nhất và quy mô lớn nhất tại quận 1 – Hồ Chí Minh. Nằm ngay trên tuyến đường sắt ga metro 1, trong tương lai sẽ xây dựng một cây cầu để nối liền hai khu vực quận 1 và 2. Công trình này là một bước đột phá cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước ta trong tương lai sắp tới. Khi hoàn thành cây cầu, sẽ giúp người dân sinh sống tại hai quận này đi lại thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng nhất.

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Tại dự án Vinhomes Golden River được thiết kế có nhiều loại căn hộ. Trong đó căn hộ The Front của dự án được đánh giá là căn hộ cao cấp, phù hợp với mong muốn có một căn hộ đẳng cấp, sang chảnh của cư dân tại Hồ Chí Minh.

Căn hộ The Front Vinhomes Golden River được thiết kế hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn của phong cách Phương Tây.

phoicanh7

Xung quanh căn hộ có các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao như: trung tâm thương mại mua sắm, giải trí, vui chơi, hồ bơi lộ thiên với diện tích lớn…

Là cư dân của căn hộ The Front Vinhomes Golden River, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc tại nhà, và thậm chí cả các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trong khu dự án Vinhomes Golden River

Các căn hộ này đều có View hướng sông trực diện mang đem lại không gian sống trong lành, xua ta những mệt mỏi của con người sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vinhomes luôn xây dụng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại nên là cư dân tại căn hộ The Front Vinhomes Golden River, quý khách có thể mở rộng được các mỗi quan hệ xã hội của mình với những người thành đạt trong cuộc sống.

Chủ đầu tư xây dựng một khu đô thị bên sông hiện đại và đẳng cấp cho cư dân của mình với các tiện ích hoàn hảo trong một diện tích 25.29 ha. Với 3 tòa Front – 60 tầng

mat-bang-Vinhome-Golden-River-ba-son

– Mô hình phát triển : Văn phòng – dịch vụ – khách sạn

– Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao

– Biệt thự cao cấp ven sông

– Công viên bờ sông

– Khu vui chơi công viên xanh

– Khu trung tâm mua sắm hiện đại – thông minh

– Hồ bơi chuẩn châu âu

– Bệnh viện Vinmec

– Trường học VinSchool

– Khu BBQ ngoài trời

– Dịch vụ cứu hộ 24/7

– Dịch vụ an ninh 24/7

– Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì 24/7

– Và còn rất nhiều tiện ích khác….

 

Với các đặc điểm trên, Căn hộ The Front Vinhomes Golden River chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định tìm cho mình một tổ ẩm đẳng cấp, nơi con người được thăng hoa cảm xúc, hòa cùng với thiên nhiên và đặc biệt là đẳng cấp của mình với thương hiệu, độc tôn chỉ có duy nhất ở Vinhomes.