Dự án căn hộ Laimian City HDTC ” NHẤT ” Quận 2

Dự án căn hộ Laimian City trong thời gian gần đây đang gây xôn xao dư luận, đã có rất nhiều ý kiến tích cực đến từ khách hàng và chuyên gia dành cho dự án. Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin thú vị của dự án căn hộ cao cấp Quận 2.

Tiện ích căn hộ Quận 2 là yếu tố tạo nên chất lượng cuộc sống của cư dân. Góc nhìn của Lê Đình Phong về tiện ích nội khu dự án Laimian City sẽ giúp bạn cảm nhận được những giá trị hấp dẫn đến từ chủ đầu tư HDTC cũng như những điểm căn hộ đường Lương Định Của này.

laimian city hdtc

Dự án Laimian City chủ đầu tư chất nhất

Laimian City là một dự án mới của công ty HDTC tên đầy đủ là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà với vốn sở hữu của nhà nước là 30%. Đây là một công ty được thành phố tin tưởng giao xây dựng các khu dân cư lớn như: Bình Trưng, Bình Trị Đông, An Sương …và mới đây là khu đô thị An Phú – An Khánh. Ngày nay, công ty HDTC đã trở thành một công ty lớn mạnh, kinh doanh đa ngành nghề, công ty con có mặt khắp cả nước. Với những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lí, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, giá trị gia tăng, HDTC đã có được chỗ đứng vững chắc, sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước.

Dự án tại Quận 2 luôn là những lựa chọn đầu tư hấp dẫn được Le Dinh Phong dành nhiều thời gian tìm hiểu và tư vấn đến khách hàng của mình. Laimian City là một trong số những dự án đẳng cấp tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019 đáng để bạn đầu tư.

chu dau tu hdtc du an laimian city

Laimian City Quận 2 quy mô khủng nhất

Được xây dựng trên nền đất 133,5 ha với 10.000 căn hộ cao cấp gồm 24 Block có số cao tầng từ 26 – 40 tầng, dự án mới HDTC được xem là dự án có quy mô nhất quận 2 tại thời điểm hiện giờ. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa cũng là điểm nhấn cho sức nóng của căn hộ Quận 2, tọa lạc tai mặt tiền đường Lương Định Của ngay trung tâm thành phố, con đường chiến lược liên kết với nhiều con đường lớn khác như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ….tiếp giáp trung tâm của các quận lớn, khu đô thị khác.

Hạ tầng, giao thông xung quanh dự án đã hoàn thiện, cư dân sinh sống tại đây đa phần là người có tri thức cao, công việc, thu nhập ổn đinh, an ninh trật tự ổn định và an toàn. Nhiều chuyên gia tin chắc, trong tương lai gần những căn hộ, bất động sản tại vị trí trên sẽ tăng giá trị lên gấp nhiều lần so với hiện tại.

Xem thêm: Bất động sản Quận 2 bứt tốc nhờ đầu tư hạ tầng

Tiện ích căn hộ Laimian City đẳng cấp nhất

Tại chung cư quận 2 là tập hợp đầy đủ tất cả hệ thống tiện ích, dịch vụ khác biệt, đẳng cấp nhất như: Hồ bơi, ốc đảo, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên cây xanh, khu thác nước, sân nướng ngoài trời, trung tâm giải trí trò chơi, khu sân chơi dành riêng cho trẻ em, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, phòng gym, home spa….bên cạnh đó là các tiện ích ngoại khu đến từ các khu đô thị lân cận.

tien ich laimian city can ho quan 2

Giá bán Laimian City HDTC hấp dẫn nhất

Giá bán của căn hộ Quận 2 được dự kiến là 50 triệu đồng/m2 tức tầm 1,65 tỷ đồng, mức giá này còn có thể thay đổi do nhiều yếu tố như vị trí, diện tích…. căn hộ. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án mới của HDTC có mức giá rẻ nhất trong loại hình căn hộ cao cấp ở Quận 2.

Laimian City quận 2 Tiến độ thi công nhanh nhất

Dự án chung cư Quận 2 đã được khởi công vào quý III/2018, thời gian bàn giao giai đoạn một là năm 2021 và hoàn thiện toàn bộ trong năm 2025. Vì vậy chủ đầu tư HDTC và nhà thầu Delta đang huy động mọi nguồn lực để triển khai thi công dự án. Hiện tại một số phân khu đã hoàn thiện xong phần móng và đủ điều kiện mở bán tháng 4/2019, các phân khu còn lại đã san lấp xong mặt bằng. Với tốc độ nhanh, kinh nghiệm xây dựng của tổng thầu, tiềm lực mãnh mẽ của chủ đầu tư cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao trong công việc chắc chắn dự án sẽ hoàn thành kịp theo tiến độ hoặc sớm hơn.

Xem thêm: Căn hộ Laimian City đánh giá vị trí & giá bán