Dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú Những đặc quyền tiện ích

Tích hợp những ưu thế nội trội của một dự án căn hộ thuộc phân khúc hạng sang, khu dự án cao cấp Ricca Tân Phú trở nên nền tảng tuyệt vời cho đời sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những tin tức về dự án căn hộ đang được đông đảo KH và nhà đầu đặc biệt quan tâm, trong đó công đoạn dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú có lẽ là được quan tâm nhiều hơn cả.

Ricca

khu dự án Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú hiện đại đích thực

Khả năng đi lại giao thông thuận tiện không phải là điểm mạnh duy nhất tại dự án căn hộ này. can ho Tan Phu còn nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. Đó chính Đường D7 …các chủ sở hửu khu căn hộ chung cư Ricca Tân Phú đều có thể thuận tiện đi lại đến các khu vực quan trọng trong thành phố. dự án căn hộ đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Quận 9.

Tương tự các tòa nhà khác, khu dự án cao cấp Ricca Tân Phú cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn thiện chắc chắn cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm thương mại VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và KH thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ cao cấp tại can ho Tan Phu luôn được chủ đầu tư chắc chắn tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ văn phòng với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Khu căn hộ Ricca đón ánh sáng

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ cảnh quan. Các tòa tại khu căn hộ chung cư Ricca Tân Phú được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi căn hộ chung cư cao cấp đều có tầm view thoáng. dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú là tòa căn hộ cao cấp sở hữu chiều cao 18 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm xuống thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ cao cấp theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên cho tất cả căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ cao cấp tại dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú luôn được chắc chắn tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới một môi trường sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú là một trong những dự án căn hộ “sinh sau đẻ muộn”, chắc chắn sẽ được kế thừa những ưu thế của các dự án căn hộ đi trước, đồng thời khắc phục được nhược điểm không đáng có, chờ mong sẽ là chốn an cư tuyệt vời của KH. dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú chờ mong sẽ đen tới KH một môi trường sống hiện đại – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các NĐT sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, chính sách bán hàng ưu đãi tối đa. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất dự án cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú, mời KH điện thoại trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline PKD để được cung cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: west lakes Banggiachudautu.vn

Thông tin tại: Vinhomes Golden River