Dự án cho cuộc sống năng động – dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình

Định hướng trở nên khu chung cư đẳng cấp hội tụ đủ những thế mạnh về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian, chung cư Quy Nhơn là dự án căn hộ chung cư được nhiều quý vị săn đón và quyết định là nơi ổn định gia đình lý tưởng. Sống tại dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình, các gia đình mong chờ được trải nghiệm một cuộc sống thuận lợi và đẳng cấp nhất tại Quy Nhơn.

Vina2 Panorama

dự án Vina2 Panorama Nhơn Bình

Khu dự án Vina2 Panorama diện tích đa dạng

dự án Vina2 Panorama Nhơn Bình nằm trên con đường giao thông huyết mạch tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông – con đường giao thông trọng điểm lưu thông trung tâm thành phố – khu vực các tỉnh kế cạnh phía Miền Trung. Nằm tại vị trí chiến lược dự án chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 với mặt đường hướng ra tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình trở nên một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Với tổng diện tích 2.526,6m2, khu thành phố đẳng cấp này là tổ hợp căn hộ – trung tâm thương mại sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích phong phú sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi, tân tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình.Và khi đêm đến, dự án Vina2 Panorama Nhơn Bình sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

Căn hộ chung cư Vina2 Panorama giữa trung tâm

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân dự án chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Hầu hết các chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt của công viên hồ cảnh quan mỗi ngày.

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang, nhưng dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được tư vấn vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình, khiến căn hộ này trở nên sự quyết định top đầu với quý vị tiềm năng. Qua những phân tích trên, chắc hẳn quý vị dễ làm để cảm thấy dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường bất động sản năm 2021. Với 1 dự án căn hộ chung cư hội tụ tinh hoa như dự án căn hộ Vina2 Panorama Nhơn Bình, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Miền Trung thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/mt-eastmark-city